13 học sinh nhận học bổng tại New Zealand

14:34 03/04/2018

Các mức học bổng trị giá từ 4000 – 10.000 đô-la New Zealand vừa được trao tặng cho 13 học sinh Nguyễn Siêu xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn của trường PIHMS, một địa chỉ hàng đầu về chuyên ngành quản lý khách sạn tại New Zealand.

PIHMS (Pacific International Hotel Management School - Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương) thành lập năm 1995, tọa lạc tại thành phố New Plymouth, giữa Auckland và Wellington, New Zealand. Đây là học viện đào tạo chuyên ngành Quản trị Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch hàng đầu tại “xứ sở kiwi” với các khóa học chuyên sâu và được ngành công nghiệp khách sạn hậu thuẫn. Tại PIHMS, sinh viên sẽ được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao giúp họ tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của ngành công nghiệp khách sạn, kiến thức về quản lý khu du lịch quốc tế.

Trong chuyến thăm trường Nguyễn Siêu và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường, đại diện PIHMS đã lựa chọn trao học bổng với các mức từ 4000 – 10.000 NZD cho 13 học sinh Nguyễn Siêu. Ngoài học bổng, các em còn có cơ hội nhận được 30.000 NZD lương thực tập trong thời gian học tại PIHMS.

Học sinh Nguyễn Siêu tham dự vòng phỏng vấn của trường PIHMS

Đại diện trường Nguyễn Siêu và PIHMS ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

Học sinh được nhận các mức học bổng từ 4000 - 10.000 NZD và được tạo cơ hội việc làm hưởng lương đến 30.000 NZD trong quá trình học.