300 hoạt náo viên nhí trên đấu trường thể thao Quận

08:11 25/09/2017

Nhiều năm liền, học sinh trường Tiểu học Nguyễn Siêu luôn tham gia tích cực màn hoạt náo viên tại Đại hội Thể dục thể thao cấp Quận và Thành phố. Trong năm học này, có 300 học sinh hưởng ứng tham gia chào mừng đại hội.

Đại hội Thể dục thể thao quận Cầu Giấy lần thứ 5 - năm 2017 là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập quận và tiến tới Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ 9. Đại hội thu hút hơn 2.200 vận động viên tham gia 14 môn thi đấu. Các cuộc thi đã được tổ chức từ đầu năm đến nay nhằm tuyển chọn những gương mặt tiêu biểu. Thông qua Đại hội, quận Cầu Giấy sẽ tuyển chọn và thành lập đội tuyển tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ 9.

300 học sinh Tiểu học Nguyễn Siêu tham gia màn hoạt náo viên

Học sinh tích cực tham gia màn hoạt náo viên

Nhận được sự tin tưởng của Ban tổ chức điều hành Đại hội, 300 học sinh Tiểu học Nguyễn Siêu đã được chọn để tham gia màn hoạt náo viên. Đây cũng là dịp để học sinh được trực tiếp quan sát, theo dõi quy mô của chương trình và trở thành một trong những thành phần quan trọng làm nên thành công của Đại hội.

Các bạn học sinh vô cùng háo hức khi hô vang các khẩu hiệu, tung bông rực rỡ khán đài. Nhiều bạn tỏ ra thích thú khi được xem các màn biểu diễn xiếc vui nhộn, bài tập dưỡng sinh hay những chú hề đi cà kheo…

Nhiệt tình, tích cực chủ động tham gia các màn hoạt náo và vô cùng dễ thương là những gì các đoàn tham dự nhận xét về các bạn nhỏ trường ta. Đây thực sự là một trải nghiệm ý nghĩa.

Thanh Chúc