An toàn giao thông vì nụ cười trẻ thơ

14:21 28/08/2018

Sáng 28/8, học sinh lớp 2-3 đã được tham gia một chương trình giáo dục bổ ích với nội dung tìm hiểu an toàn giao thông. Thông qua những trò chơi thú vị, Honda Việt Nam đã giúp các em có thêm những kiến thức về đội mũ bảo hiểm đúng cách, ngồi xe đúng cách, nhận biết các biển báo giao thông...

Với mục tiêu giảm thiểu tai nạn giao thông, đặc biệt là tai nạn giao thông đối với lứa tuổi học sinh, Head Honda Xuân Thủy (Hà Nội) đã cùng Ban giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Siêu tổ chức chương trình An toàn giao thông vì nụ cười trẻ thơ dành cho các lớp 2 và 3.

Tham gia chương trình, các kỹ thuật viên Honda đã giúp học sinh tìm hiểu kỹ năng đội mũ bảo hiểm đúng tiêu chuẩn, cách tham gia giao thông an toàn khi ngồi sau tay lái của bố mẹ, người thân... Các em còn được tham dự nhiều trò chơi thử tài phán đoán, trí nhớ, tư duy logic về các biển báo giao thông và nhận thức đúng - sai qua các hành vi thường gặp trên đường.

Không khí hào hứng của học sinh khi tham gia các tiết mục văn nghệ chào mừng chương trình.

Phó Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn Honda Việt Nam đã quan tâm nâng cao ý thức giao thông cho lứa tuổi học sinh.

Học sinh tìm hiểu an toàn giao thông và nhận các phần quà từ Honda Việt Nam.

Đại diện Honda Việt Nam và giáo viên chủ nhiệm lớp 2-3 chụp ảnh lưu niệm kết thúc chương trình.