Bắt đầu kỳ học hè 2018 tại Macleans College

16:32 26/04/2018

Nhằm nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh, giáo dục kỹ năng sống, rèn luyện tính tự lập, phát huy tính tự chủ trong học tập của học sinh, trường Nguyễn Siêu dành 15 suất học hè tại trường Macleans College từ tháng 5 đến tháng 7/2018 cho HS từ khối 7 đến khối 11. Hôm nay, 26/4 là ngày các bạn ấy tạm biệt Việt Nam để lên đường đến với một hành trình học tập đầy mới mẻ.

Chúc các bạn có những ngày tháng trải nghiệm ý nghĩa và bổ ích!

*

Năm học 2015-2016 là năm đầu tiên trường THCS&THPT Nguyễn Siêu hợp tác với trường Macleans College tổ chức chương trình học hè 03 tháng (từ tháng 5 - tháng 7) tại New Zealand cho các bạn học sinh khối 8. Chương trình có 05 học sinh đầu tiên tham gia và nhận được phản hồi rất tích cực từ HS và CMHS. Sau khóa học, có 2 bạn đã quyết định ở lại Macleans College học dài hạn sau khóa học ngắn hạn tại trường.

Năm học 2016-2017, trường THCS&THPT Nguyễn Siêu và trường Macleans College (New Zealand) đã kí kết nghĩa hai trường để mở ra nhiều cơ hội tham gia học hè hơn cho học sinh từ khối 8 đến khối 11. Vì vậy hè 2017, 13 học sinh của trường Nguyễn Siêu đã tham gia khóa học ngắn hạn tại trường Macleans College và trở về Việt Nam với những kết quả học tập xuất sắc.

Macleans College là một ngôi trường nổi tiếng nằm ở thành phố Auckland, New Zealand - thành phố rộng lớn nhất, đa dạng văn hóa nhất và có nền giáo dục chất lượng tốt nhất tại quốc đảo này.