Bảy bước tới... mùa hè Singapore 2019

10:05 22/03/2019

Sau một năm dài học tập và rèn luyện, mùa hè đến là dịp để các bạn học sinh được thỏa sức trải nghiệm và trang bị cho mình những bài học và kĩ năng mềm cần thiết. Trại hè của học sinh Nguyễn Siêu tại Singapore từ 10-16/6/2019 chú trọng phát triển kĩ năng lãnh đạo và làm việc nhóm bằng một loạt thử thách vô cùng thú vị. Cùng xem chương trình và nhanh chóng đăng kí tham gia để đừng bỏ lỡ một mùa hè tuyệt diệu đang chờ nhé các bạn!

Chương trình nằm trong kế hoạch giao lưu hợp tác quốc tế của Trường Nguyễn Siêu, nhằm nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh, giáo dục kĩ năng sống, rèn luyện tính tự lập, tự chủ của học sinh. Toàn bộ nội dung được thiết kế bản quyền bởi Trường Nguyễn Siêu phối hợp với Timesworld (Singapore), chú trọng tăng cường kĩ năng lãnh đạo, tự lập và tự chủ.

I.  Đối tượng: Học sinh Nguyễn Siêu (và anh chị em trong gia đình của HS) từ 07 đến 18 tuổi

II. Thời hạn đăng kí: Tính từ thời điểm phát thông báo đến khi đủ chỉ tiêu

III. Hình thức đăng kí: Học sinh đăng kí online tại đây

IV. Chi phí: 33,5 triệu đồng.

V. Lịch trình: 10-16/6/2019

NGÀY 01: CHÀO MỪNG ĐẾN SINGAPORE

Ngày 02: “LEADERSHIP EXCELLENCE”

TRÒ CHƠI DƯỚI THẤP (Mạng Nhện/ Trò Chơi Tin Tưởng/ Ngắm Cá Voi)

HOẠT ĐỘNG TRÊN CAO (Balancing Bea, Burma Bridge, Postman Walk, Parallel Wires, Multi Vine, Jacob’s Ladder, Pamper’s Pole)

Ngày 03: “LEADERSHIP EXCELLENCE”

CUỘC ĐUA KỲ THÚ @ CÔNG VIÊN SEMBAWANG

THỬ THÁCH ĐÓNG THUYỀN

Ngày 04: “LEADERSHIP EXCELLENCE”

THỬ THÁCH RACE AGAINST TIME (Chạy đua với thời gian)

THỬ THÁCH: THE ARCHERY COMBAT

Ngày 05: WELCOME TO THE “LEADERSHIP EXCELLENCE”

THỬ THÁCH THE HOUDINI

THỬ THÁCH CHÈO THUYỀN KAYAK

TỔNG KẾT - TRAO CHỨNG CHỈ CHO HỌC SINH

NGÀY 06: VUI CHƠI TẠI UNIVERSAL STUDIO

Trải nghiệm các chương trình và điểm tham quan đời thật từ các bộ phim bom tấn như Puss In Boots’ Giant Journey, Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON™, TRANSFORMERS The Ride: The Ultimate 3D Battle, Jurassic Park Rapids Adventure™, Sesame Street Spaghetti Space Chase và nhiều hơn nữa.

NGÀY 07: TẠM BIỆT SINGAPORE - TRỞ VỀ HÀ NỘI

* LƯU Ý

- CMHS tự làm hộ chiếu cho con và photo trang thông tin hộ chiếu để nộp.
- Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất 6 tháng trước ngày khởi hành.
- Hộ chiếu gốc và kinh phí trọn gói sẽ nộp sau khi có thông báo của nhà trường.

* Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình xin vui lòng liên hệ:

yes Ms. Trần Hà Ly
        Bộ Phận Quốc Tế - tầng 1 nhà E - Trường Nguyễn Siêu