Buổi sinh hoạt dưới cờ đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

14:13 11/02/2019

Sáng 11/2/2019, toàn bộ học sinh Tiểu học, THCS & THPT Nguyễn Siêu đã quay trở lại trường, sẵn sàng cho ngày học đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi. Những gương mặt tươi tắn dư âm của một kỳ nghỉ quây quần bên gia đình. Mong rằng năng lượng tích cực đã được nuôi dưỡng trong mỗi một người Nguyễn Siêu để tất cả được an vui, hạnh phúc và thành tựu.

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ hôm nay, thầy cô và các bạn đã trao nhau những lời chúc mừng năm mới và những lời ca điệu múa của mùa xuân lại được cất lên bay bổng. Các bạn học sinh Tiểu học đạt giải trong cuộc thi giải Toán bằng tiếng Anh trên Internet cấp trường cũng được trao giải trong dịp đặc biệt này.

Xin gửi lời chúc năm mới an lành, hạnh phúc và thành công tới đại gia đình Nguyễn Siêu - các thế hệ thầy cô giáo, học sinh và quý cha mẹ học sinh luôn hết lòng hỗ trợ và ủng hộ cho sự nghiệp dạy - học của thầy trò nhà trường trong suốt 28 năm qua!!!