Chăm lo đời sống giáo viên, dành tặng những gì tốt đẹp nhất cho học sinh

23:11 30/08/2018

Đó là phương châm được thống nhất tuyệt đối tại Hội nghị Người lao động và Triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường Nguyễn Siêu, tổ chức sáng 30/8/2018.

Tại Hội nghị Người lao động, cán bộ công nhân viên, giáo viên và Hội đồng Quản trị đã nhất trí thông qua những thoả ước, trong đó nhấn mạnh việc nâng cao chất lượng đời sống và cải thiện môi trường làm việc cho người lao động. Trường Nguyễn Siêu từ khi thành lập đến nay luôn chú trọng, quan tâm đến người lao động và có chế độ đãi ngộ tương xứng với đóng góp của người lao động cho sự phát triển của nhà trường.

Toàn thể Hội nghị tiến hành nghi thức chào cờ.

Phương châm đó cũng chính là động lực thúc đẩy chất lượng đào tạo, giảng dạy của cán bộ giáo viên, hướng đến mục tiêu mang lại những giá trị tốt nhất cho học sinh Nguyễn Siêu. Trên cơ sở ấy, nhà trường đã triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019 với định hướng phát triển tốt nhất chương trình quốc tế Cambrdige, đồng thời giữ gìn bền vững những giá trị cốt lõi của trường.

Hội nghị thống nhất các thoả ước hướng đến nâng cao quyền lợi, chất lượng cuộc sống của người lao động.

Sau báo cáo tổng kết thành tích năm học 2017-2018, xây dựng mục tiêu phấn đấu năm học 2018-2019 của Ban giám hiệu trường Tiểu học và Trung học cơ sở & Trung học Phổ thông, Tiến sĩ Nguyễn Vĩnh Hạnh thay mặt Hội đồng Quản trị đã nêu bật nhu cầu bức thiết phải cải thiện năng lực công nghệ thông tin trong toàn trường, để cuộc cách mạng 4.0 thực sự đi vào đời sống chứ không chỉ nằm trong những tham luận, đề tài khoa học…

Tiến sĩ Nguyễn Vĩnh Hạnh phát biểu về tầm quan trọng và nhu cầu bức thiết đưa cách mạng công nghệ 4.0 vào nhà trường.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Trọng Vĩnh chia sẻ định hướng phát triển trong tương lai.

Kết thúc Hội nghị, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Trọng Vĩnh một lần nữa nhắc lại các giá trị cốt lõi Nguyễn Siêu, coi đó là kim chỉ nam để trường phát triển trong tương lai, ngày càng khẳng định vị thế của một ngôi trường Việt Nam hội nhập quốc tế.