Chào Năm mới với ngày hội nói tiếng Anh và đi tìm King & Queen

09:00 11/12/2017

Đón Giáng sinh và Năm mới 2018, trường Nguyễn Siêu tổ chức ngày hội nói tiếng Anh (English Festival) với chủ đề King & Queen và người thắng cuộc sẽ nhận được những phần quà hết sức giá trị, thiết thực.

Ngày hội nói tiếng Anh là một hoạt động hướng đến mục tiêu giúp học sinh Nguyễn Siêu có thêm hiểu biết về Giáng sinh, Năm mới, gia tăng “chỉ số vui vẻ, đoàn kết”, văn hóa Nguyễn Siêu và tìm ra những gương mặt học sinh thanh lịch, văn minh.

Tham dự ngày hội, học sinh được chia làm hai nhóm tuổi, từ 12 đến 14 (lớp 6-7-8) và từ 15 đến 18 (lớp 9-10-11-12). Các lớp chọn ra các cặp đôi đăng ký với BTC chương trình, sau vòng sơ loại, BTC sẽ “chốt” 40 cặp chính thức tham gia các hoạt động tiếp theo (mỗi nhóm tuổi 20 cặp).

Vòng bình chọn qua ảnh, 40 cặp được lựa chọn sẽ gửi mỗi cặp 4 bức ảnh đẹp nhất để đưa lên Fanpage của chương trình, kêu gọi sự ủng hộ từ bạn bè, người thân… Các cặp đôi cũng thực hiện một clip (độ dài 1 phút) giới thiệu bản thân, gửi gắm thông điệp của mình.

Vòng thi “chung kết” sẽ diễn ra vào chiều 20 và 21/12/2017. Tại đó, các cặp đôi sẽ được "lọc" lần lượt qua các phần thi trang phục tự chọn, tài năng và ứng xử (bốc thăm trả lời câu hỏi về văn hóa Nguyễn Siêu).

Giải King & Queen lứa tuổi 12-14 bao gồm giấy chứng nhận của chương trình, 1 vé máy bay trong chương trình du học hè 3 tháng tại New Zealand hè 2018, vương miện, biểu trưng và các phần quà khác.

Giải King & Queen lứa tuổi 15-18 bao gồm giấy chứng nhận của chương trình, 1 vé máy bay trong chương trình trại hè Singapore 2018, vương miện, biểu trưng và các phần quà khác.

Đường link dành cho các cặp đôi đăng ký sẽ mở ngày 13/12/2017 trên Fanpage của chương trình.