Cuộc thi vẽ tranh “ĐAN MẠCH TRONG MẮT EM 2018”

10:52 29/08/2018

Đan Mạch trong mắt em, cuộc thi vẽ tranh thường niên chào mừng mối quan hệ ngoại giao và tình hữu nghị giữa Việt Nam – Đan Mạch, bắt đầu nhận bài dự thi từ học sinh tiểu học trên toàn quốc.

Với chủ đề “Giấc mơ xanh”, cuộc thi là một sân chơi để các em học sinh mở rộng khả năng sáng tạo nghệ thuật hội họa, trí tưởng tượng, tình yêu thiên nhiên, nâng cao nhận thức về các vấn đề về ô nhiễm môi trường, và hướng tới một môi trường tương lai xanh, sạch đẹp. Các bài dự thi cần thực hiện trên giấy khổ A3, với các chất liệu tự chọn như chì, bột màu, sáp, màu nước, bút dạ, màu nước, sơn màu, tranh dán giấy, hoa lá khô, v.v. Hạn cuối nhận tranh dự thi: 05/10/2018.

Địa chỉ nhận tranh dự thi: Hội hữu nghị Việt Nam – Đan Mạch Tầng 7, 105A Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.

Sự kiện được đồng tổ chức bởi Đại sứ quán Đan Mạch và Hội Hữu nghị Việt Nam - Đan Mạch (VIDAFA).