Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu thành công tốt đẹp

08:25 30/10/2018

Ngày 26/10, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Siêu nhiệm kỳ 2018-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp và bầu Ban chấp hành mới lĩnh xướng các nhiệm vụ trọng tâm của lứa tuổi thanh niên.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Siêu đã diễn ra theo đúng nghi thức trang trọng nhất trên tinh thần nghiêm túc, nhiệt tình của tuổi trẻ. Đồng chí Lê Thị Thu Trang, Ủy viên BCH Thành đoàn, Bí thư Quận đoàn Cầu Giấy đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Đại hội đã nghe các đại biểu trình bày tham luận về nâng cao chất lượng phong trào thanh niên trong học tập, rèn luyện, tăng cường tình đoàn kết, sự tử tế trong nếp sống... và thống nhất bầu ra Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mới của trường THPT Nguyễn Siêu nhiệm kỳ 2018-2019.

Chào mừng đại biểu Thành đoàn, Quận đoàn về dự Đại hội.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội.

Nghi thức chào cờ.

BCH đương nhiệm điều hành Đại hội.

Đại hội lấy ý kiến biểu quyết.

Đồng chí Lê Thị Thu Trang, Bí thư Quận đoàn Cầu Giấy phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Các đoàn viên bỏ phiếu bầu ra BCH nhiệm kỳ mới.

BCH mới ra mắt và chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu tham dự Đại hội.