Đoàn học sinh Nguyễn Siêu dự trại hè STEM tại Singapore

18:32 10/06/2018

Sáng 10/6, đoàn học sinh Nguyễn Siêu đã lên đường đến Singapore, bắt đầu tham dự trại hè STEM kéo dài 1 tuần lễ tại đảo quốc Sư tử. Đây là chương trình hoạt động thú vị và bổ ích dành cho các học sinh có đam mê về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

Tham dự trại hè STEM Singapore (từ 10/6 đến 16/6/2018), trường Nguyễn Siêu có 31 học sinh và 2 cán bộ điều hành. Đoàn gồm các học sinh lớp 7, 8 và đặc biệt có một học sinh lớp 3 cũng góp mặt để theo đuổi ước mơ.

Tại đất nước nhỏ bé và xinh đẹp cách Hà Nội hơn 3 giờ bay, các em học sinh sẽ được sống một tuần lễ cùng khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học, tham gia các hoạt động sáng tạo, trải nghiệm và có được những sản phẩm mang dấu ấn cá nhân của mình. Theo cô giáo Trưởng đoàn Nguyễn Thị Phúc, đây sẽ là chuyến đi lý tưởng cho các em được "bay" những sải cánh đầu tiên ở môi trường quốc tế, giúp các em nuôi dưỡng đam mê, tích luỹ kinh nghiệm để khi trở về Việt Nam có thể học tập, nghiên cứu tốt hơn.

Đoàn học sinh dự trại hè STEM chụp ảnh lưu niệm tại sân trường.

Chút hồi hộp trước chuyến đi xa. Với nhiều bạn, đây là chuyến đi xa đầu tiên không có bố mẹ theo cùng.

Cô giáo Trưởng đoàn tất bật chuẩn bị trước giờ di chuyển ra sân bay. Cô sẽ là mẹ của 31 đứa con trong suốt 1 tuần.

Tạm biệt và chúc một trại hè thành công, bổ ích!