Đoàn TNCS HCM trường Nguyễn Siêu tặng quà học sinh khó khăn huyện Mỹ Đức

16:03 20/03/2019

Sáng 20/3, đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu đã đến thăm, tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc hai trường THCS Thượng Lâm và Tuy Lai (huyện Mỹ Đức, Hà Nội).

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu phát động và thực hiện. Với những phần quà nhỏ nhưng ý nghĩa, Đoàn trường mong muốn động viên, giúp đỡ tinh thần vượt khó, học tốt của các em học sinh có hoàn cảnh không may mắn ở hai trường thuộc hai xã nghèo nhất huyện Mỹ Đức.

Thiện nguyện từ trước đến nay vẫn luôn là một nét đặc trưng của Nguyễn Siêu. Hàng năm, trường luôn có những đợt quyên góp, ủng hộ những trường vùng sâu, vùng xa, bị thiên tai, thiếu thốn về cơ sở vật chất.

Đại diện trường Nguyễn Siêu tại trường THCS Thượng Lâm (Mỹ Đức, Hà Nội).

Bí thư Đoàn TNCS HCM trường Nguyễn Siêu chia sẻ những khó khăn mà các em học sinh Mỹ Đức đang phải gánh chịu.

Đại diện đoàn trường trao quà tặng cho học sinh trường THCS Thượng Lâm và Tuy Lai.