Đường du học đang rộng mở hơn bao giờ hết

14:38 22/10/2018

Đó là nhận định của hầu hết những học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 có mặt trong buổi Hội thảo du học được tổ chức tại trường Nguyễn Siêu sáng 22/10. Các em đứng trước nhiều lựa chọn cho nhiều ngành học, môn học đến từ nhiều quốc gia tiên tiến về giáo dục như Anh, Canada, Thụy Sĩ, Pháp, Mỹ, New Zealand...

Buổi Hội thảo được tổ chức bởi BMI, một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học có trụ sở tại Anh. 14 trường đại học hàng đầu thế giới của Mỹ, Anh, Pháp, Thụy Sĩ, New Zealand, Canada, Singapore, Philippines... đã cử đại diện đến Hội thảo để quảng bá về những gì ưu việt trong giáo dục.

Đăng ký tham dự Hội thảo, học sinh Nguyễn Siêu nói riêng và học sinh trung học Hà Nội nói chung có thêm nhiều cơ hội tiếp cận, tìm hiểu để đưa ra quyết định cho con đường học vấn tương lai của mình. Nhiều bạn đã để lại thông tin cá nhân cũng như nguyện vọng của mình khi gặp môi trường du học phù hợp.

Đại diện các trường đại học uy tín trên thế giới có mặt tại Hội thảo để tư vấn cho học sinh những cơ hội du học tốt nhất, phù hợp nhất với ước mơ, nguyện vọng của các em.