Giờ chuyên đề Âm nhạc lớp 5

13:40 19/12/2018

Giờ học với nhiều đổi mới trong phương pháp dạy học, ứng dụng hiệu quả các thế mạnh của thời đại công nghệ 4.0, được các chuyên viên phòng Giáo dục Quận Cầu Giấy và nhiều thầy cô giáo bộ môn Âm nhạc của các trường tiểu học trong quận theo dõi và dành nhiều lời ngợi khen.

Hát nhóm kèm múa minh họa, đánh phách, hát đối đáp, hát đơn ca, hát cùng dàn nhạc tự tạo...; tìm hiểu về âm nhạc dân gian, về các miền lễ hội... một cách đầy tự tin, chủ động, đầy tinh thần phóng khoáng và sáng tạo trong từng điệu hát thân quen... - đó là những gì các bạn nhỏ Nguyễn Siêu, dưới sự hướng dẫn của cô giáo Thanh Liêm, đã thể hiện thật sinh động trong giờ Chuyên đề Âm nhạc lớp 5.

Học sinh Tiểu học Nguyễn Siêu thường xuyên có cơ hội được khám phá, rèn luyện những năng lực toàn diện của bản thân, thỏa sức thể hiện năng khiếu nghệ thuật và đã có nhiều thành công vang dội trong lĩnh vực này thời gian gần đây, như giải Nhất thành phố và Quận trong cuộc thi Giai điệu Tuổi hồng 2018.