Giờ dạy mới mẻ từ tên gọi đến ký hiệu

08:13 10/01/2018

Thực hiện kế hoạch Bồi dưỡng chuyên môn của Quận, trường Nguyễn Siêu triển khai chuyên đề môn Toán khối lớp 5 bài Tỉ số phần trăm. Đây là giờ dạy có kiến thức mới mẻ từ tên gọi đến kí hiệu.

Bằng phương pháp vận dụng kiến thức trong thực tế đời sống của học sinh, tập thể giáo viên khối 5 đã xây dựng một bài giảng gần gũi, thiết thực để học sinh tự phát hiện và lĩnh hội kiến thức. Nhờ đó mà tiết học mang lại sự hứng thú cho học sinh và đạt kết quả cao.

Giờ học Toán theo chuyên đề được các giáo viên trong Quận đến dự

Vận dụng kiến thức trong thực tế đời sống giúp học sinh dễ dàng lĩnh hội bài học mới

Học sinh tự tin phát biểu ý kiến xây dựng bài

Chuyên viên phòng giáo dục cùng các GV trong Quận đánh giá cao về tiết học này

Không chỉ có vậy, giáo viên còn áp dụng bài giảng E-learning, phát huy năng lực tự giải quyết vấn đề, sáng tạo, hoạt động nhóm và thuyết trình của học sinh. Tiết dạy đã được các giáo viên trong Quận đánh giá cao về chuyên môn và chất lượng.

Thanh Chúc