Hành trình "mở rộng không gian lớp học"

08:58 18/09/2017

Sau trải nghiệm còn đang nóng hổi của chuyến đi học tập tại Bảo tàng Dân tộc học VN, hôm nay, HS khối 11 tiếp tục hành trình "mở rộng không gian lớp học" để tới thăm trường ĐH RMIT, thử một ngày làm sinh viên trường đại học quốc tế.

Tại đây, các bạn được tham quan các phòng học, tìm hiểu chương trình, học thử, trắc nghiệm tâm lý và hỏi đáp trực tiếp với các đại sứ sinh viên và tư vấn hướng nghiệp của trường.

Chuyến đi mở ra cho các bạn những hiểu biết mới mẻ, làm phong phú thêm những lựa chọn cho con đường tương lai.

Với năng lực tiếng Anh và sức học của HS Nguyễn Siêu, các bạn có rất nhiều khả năng và cơ hội được tuyển thẳng vào trường đại học quốc tế như thế này khi chuẩn đầu vào của trường là IELTS 6.5 và GPA lớp 12 >= 7.0.