Hành trình Ông già Noel đi tìm xe chở quà

08:26 25/12/2017

Sáng 22/12, học sinh Tiểu học trường Nguyễn Siêu được chào đón rất nhiều Ông già Noel mang quà tặng cho mọi người. Đây là món quà tinh thần Nhà trường gửi tới các bạn nhỏ nhân dịp Giáng sinh và trước thềm năm mới 2018!

Các tiết mục văn nghệ được nối tiếp nhau bằng cuộc hành trình rất là dài của ông già Noel. Đầu tiên là sự việc gặp cô Tiên Hậu Đậu, cô ấy đã mang cả xe quà đi mất. Nhưng không ngờ, cô Tiên Hậu Đậu lại gặp tên Phù thủy hồng và bị giam lại. Làm cho ông già Noel phải đi tìm cô qua cánh rừng thông xanh ngút ngàn, gặp cả các nàng Sao, đến nhà vị Pháp sư có nhiều phép thuật, cuối cùng Ông mới phát hiện sự thật và giải cứu cô Tiên Hậu Đậu cùng xe quà.

Tiết mục chào mừng hoành tráng do các bạn nhỏ Tiểu học biểu diễn

Cô Tiên Hậu Đậu bị tên Phù thủy hồng bắt giam cùng xe chở quà

của ông già Noel

Ông già Noel đi tìm đến thế giới loài chim

Gặp gỡ vị Pháp sư

Cuối cùng cô Tiên Hậu Đậu cũng được giải cứu

Ông già Noel tặng quà cho các cháu

Bạn nhỏ nào cũng muốn được quà của Ông

Đó chính là nội dung tiết mục tiểu phẩm "Giáng sinh lung linh hồng" do Nhà hát Tuổi trẻ gửi đến cho các bạn nhỏ trong chương trình Chào đón năm mới 2018!. Tại đây, các bạn được xem nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, màn ảo thuật hấp dẫn và còn được đứng lên sân khấu biểu diễn.

Các tiết mục không chỉ mang đến niềm hân hoan và tiếng cười giòn giã mà truyền tải thông điệp yêu thương đến tất cả các bạn nhỏ - ai cũng được Ông già Noel yêu mến, tặng quà. Một bạn nhỏ chia sẻ: “Con đã phải chăn ngoan, học giỏi cả năm chỉ để chờ đợi ngày hôm nay”. Một phụ huynh đã bình luận trên fanpage của trường rằng: “Chương trình hôm nay vui quá, các con rất háo hức  ❤. Cảm ơn nhà trường  ❤””.

Các bạn nhỏ giao lưu với đoàn kịch

Niềm vui của các bạn nhỏ ngày Giáng sinh và Chào đón năm mới!

Mùa Giáng sinh đã qua đi nhưng dư âm của chương trình sẽ còn mãi niềm vui, niềm hạnh phúc trong tâm hồn mỗi bạn nhỏ Nguyễn Siêu.

Thanh Chúc