Hoa tháng Mười, những Đoàn viên ưu tú tương lai

09:02 16/10/2017

Sáng 16/10/2017, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp Thanh niên trường THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ kết nạp hội viên Hoa tháng Mười cho 78 học sinh ưu tú của các lớp 10, 11.

Đến dự lễ kết nạp và trao huy hiệu Hội LHTN Việt Nam, Phó Hiệu trưởng Lê Nguyên Hương chia sẻ hết sức tự hào với những gương mặt tiêu biểu đại diện cho thanh niên tiên tiến, và hy vọng các em sẽ sớm đứng trong hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để xây dựng, thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện đạo đức toàn trường.

Thay mặt nhóm hội viên Hoa tháng Mười, bạn Phương Thảo (VN11D) đọc lời tuyên thệ luôn phấn đấu học tập tốt, hạnh kiểm tốt, nghiêm chỉnh thực hiện nội quy nhà trường, nghiêm chỉnh chấp hành điều lệ Hội và luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam, là lực lượng dự bị ưu tú của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cô Lê Nguyên Hương trao Nghị quyết chuẩn y kết nạp Hội viên Hoa tháng Mười...

... và gắn huy hiệu Hội LHTN Việt Nam.

Hội viên Hoa tháng Mười tuyên thệ.