Học sinh Naragakuen và ấn tượng Nguyễn Siêu

08:55 20/12/2019

Ngày 18/12/2019, đoàn học sinh trường Trung học Naragakuen đã đến thăm và giao lưu tại trường Nguyễn Siêu, chuyến đi để lại trong lòng những người bạn Nhật ấn tượng tốt đẹp về truyền thống, sự phát triển hội nhập của nhà trường cùng những vẻ đẹp rất Việt Nam.

Trường Trung học Naragakuen và Nguyễn Siêu từ nhiều năm nay luôn có những chuyến thăm, trao đổi, giao lưu giáo dục, tạo điều kiện cho học sinh hai nước gặp gỡ và làm quen với nền văn hóa của nhau. Trong chuyến thăm vào những ngày cuối năm 2019 này, 11 học sinh và 5 giáo viên Naragakuen đã có những trải nghiệm đầy ấn tượng tại Nguyễn Siêu.

Học sinh Nguyễn Siêu chào đón các bạn Naragakuen, giới thiệu khuôn viên và phòng Truyền thống nhà trường

Học sinh hai trường tặng quà lưu niệm trong màn chào hỏi

Đoàn Naragakuen đã tham quan phòng Truyền thống Nguyễn Siêu và có những cảm nhận thật gần gũi về sự hình thành, phát triển và hội nhập của một ngôi trường Á Đông. Các bạn đã tham gia nhiều hoạt động thú vị khác như màn chào hỏi đầy sắc màu văn hóa, giới thiệu đặc trưng mỗi quốc gia, cùng ăn trưa, vẽ nón lá, trang trí chuồn chuồn và làm xà phòng tại phòng Lab.