Hội chợ Ấm áp mùa xuân 2018-2019

16:11 18/01/2019

Sáng thứ Bảy (19/1/2019), tại trường Nguyễn Siêu sẽ tổ chức Hội chợ Ấm áp mùa xuân đón Tết Kỷ Hợi. Đây là nơi các gian hàng - công sức của học sinh, phụ huynh và giáo viên nhà trường - được bày bán để quyên góp tiền làm từ thiện.

Một không gian hội chợ mang đậm sắc xuân đang được mở ra sau thời gian học tập căng thẳng. Nhờ đó, các bạn học sinh có thể được tự do sáng tạo, gắn kết tình bạn trong lớp, trong trường. Sự kiện không chỉ giúp các bạn hiểu thêm những ý nghĩa tốt đẹp của Tết cổ truyền mà còn là dịp trau dồi các kỹ năng sống, kỹ năng thực hành, vận dụng kiến thức liên môn vào thực tiễn... Hơn thế, đây chính là dịp để các bạn học sinh góp tâm góp sức gây quỹ từ thiện, trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại miền núi Cao Bằng.