Không gian văn hóa đọc Nguyễn Siêu

09:52 19/04/2018

Chào mừng "Ngày sách Việt Nam" 21/4 năm nay, Thư viện Tiểu học và Thư viện THCS & THPT Nguyễn Siêu đã cùng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm khuyến khích phát triển văn hóa đọc cho học sinh.

Trong không gian văn hóa đọc này, các cô thủ thư đã dành nhiều tâm huyết để trang trí, sắp xếp sách, báo, khu vực trưng bày, khu vực đổi sách sao cho thẩm mỹ và thuận tiện nhất cho học sinh.

Không gian văn hóa đọc tại Thư viện

Các bạn học sinh đã tham gia, hưởng ứng tích cực hoạt động của Thư viện. Nhiều bạn mang rất nhiều sách, báo đi để đổi, và cũng có bạn mang sách đến ủng hộ chương trình để mang cơ hội đọc sách hay cho nhiều bạn hơn.

Ngày hội đọc sách thu hút đông đảo học sinh và giáo viên tham gia

Đây là hoạt động thường niên, mở ra không gian văn hóa lành mạnh, góp phần khuyến khích xây dựng và phát triển văn hóa đọc. Từ đó củng cố và duy trì văn hóa đọc, tiếp thêm tri thức, truyền thêm ngọn lửa của tinh thần ham hỏi cho học sinh.

Thông qua hoạt động, Ngày hội đọc sách muốn truyền tải thông điệp về tầm quan trọng của việc đọc sách, khuyến khích tất cả mọi người hãy dành thời gian đọc sách, rèn luyện kĩ năng, thói quen và phương pháp đọc sách phù hợp, có hiệu quả.

P/V