Lời chào đi trước, nếp văn hóa của học sinh tiểu học

08:55 17/09/2018

Sáng 17/9, học sinh tiểu học Nguyễn Siêu đã có buổi chào cờ ý nghĩa với chủ đề 6 nếp văn hóa trong trường học. Văn hóa chào được xây dựng thành tiểu phẩm vui nhộn, cảm động về sự yêu mến của học sinh dành cho bác bảo vệ...

Trong buổi lễ chào cờ, sau phần nghi thức hát Quốc ca và Đội ca, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã tuyên dương các lớp có thành tích thi đua xuất sắc.

Tiếp đến, bài hát Điều đó phụ thuộc vào bạn đã nhắc nhở học sinh toàn trường ý thức giữ gìn vệ sinh công cộng, bảo vệ môi trường. Tiểu phẩm Bài học đáng nhớ lại nhấn mạnh văn hóa chào, trong đó học sinh đã thay đổi hẳn thái độ, suy nghĩ về bác bảo vệ sau khi được bác giúp đỡ thoát khỏi tên trấn lột. Các tiết mục ngắn gọn, hài hước nhưng cũng rất cảm động, khiến học sinh toàn trường thích thú.

Lễ chào cờ của học sinh tiểu học.

Quốc ca và Đội ca.

Tuyên dương các lớp có thành tích thi đua xuất sắc.

Tốp ca Điều đó phụ thuộc vào bạn.

Tiểu phẩm Bài học đáng nhớ khiến học sinh toàn trường thích thú.