Lời nhắn của cô Hiệu trưởng trong cái Tết ấm tình Nguyễn Siêu

07:39 03/02/2018

"Ấm áp mùa xuân" đã trở thành một sự kiện đặc biệt thân thuộc và thương mến của thày trò Trường Nguyễn Siêu cứ mỗi độ Xuân về. Chương trình đã đánh thức những háo hức của không khí ngày hội Xuân, khơi gợi sức sáng tạo trong mỗi chúng ta khi ngoài kia mọi người đang nô nức đi sắm Tết.

Và hôm nay, trong khuôn viên ngôi trường này, Tết đã và đang đến rất gần. Cô nhiệt liệt biểu dương tất cả các con học sinh cùng các thày cô đã mang Tết về mái nhà Nguyễn Siêu.

Ngày hội "Ấm áp mùa xuân" hàng năm là nơi các con thể hiện không chỉ là tài kinh doanh, sự khéo léo trong nấu ăn, làm bánh, gói bánh chưng hay làm đồ handmade... mà hơn thế, đó chính là tấm lòng của các con và các thày cô đã và đang dành thời gian công sức để mang đến mùa xuân ấm áp cho các em trẻ em vùng biên cương. Sẽ là vô cùng nếu muốn kể hết những câu chuyện thiếu thốn, khó khăn tại các vùng biên lạnh giá trong những ngày đông giá rét, mỗi năm chúng ta chọn 1 địa phương biên giới để chia sẻ, để cảm thông và thấu hiểu. Năm nay, các em nhỏ tại trường Tiểu học Lóng Sập, giáp biên giới Việt - Lào đang chờ đón những món quà tình nghĩa của các anh chị trao tặng. Cô hy vọng rằng bằng những việc làm thiết thực hôm nay, các con sẽ mang đến cái Tết ấm nghĩa tình Nguyễn Siêu cho các bạn nhỏ vùng cao biên giới.

Cô chúc tất cả các con có một ngày vui hết mình, nhiệt tình hết mình trên tinh thần thiện nguyện. Chúc chương trình Ấm áp mùa xuân 2018 thành công tốt đẹp!

Chúc các quý cha mẹ học sinh, thày cô và các con đón Tết Mậu Tuất vui vẻ, hạnh phúc!

Th.s. NGUYỄN THỊ MINH THÚY