Mắt xanh biển, tóc bạch kim, Nguyễn Siêu chào các bạn!

23:38 09/04/2018

Chiều 9/4, đoàn trường Skals gồm 37 học sinh và 2 giáo viên Đan Mạch đã cập bến Nguyễn Siêu, sẵn sàng cho 10 ngày Việt Nam đầy mới lạ và thú vị.

Trải qua một hành trình bay dài, đoàn học sinh và giáo viên Skals “hội quân” tại trường Nguyễn Siêu và nhanh chóng tìm được bạn cùng nhà với mình trong suốt thời gian khám phá Việt Nam. Những mái tóc bạch kim, hạt dẻ, những đôi mắt xanh thăm thẳm của đất nước Bắc Âu khiến sân trường Nguyễn Siêu rộn rã hẳn lên trong chiều muộn.

Ngay sau một đêm nghỉ ngơi, đoàn Skals sẽ bước vào những hoạt động đầu tiên trong ngày 10/9: dự buổi tiếp đón chính thức của Ban Giám hiệu trường Nguyễn Siêu, tham gia chương trình văn nghệ trong buổi sáng và chiều cùng ngày, các bạn sẽ đến với làng gốm Bát Tràng.

Những phút đầu tiên tại Việt Nam của các bạn Skals