Mở link đăng kí online du học hè 2019 tại Macleans (New Zealand)

11:41 19/12/2018

Xin mời quý CMHS và các bạn HS đăng ký online tại đây!

Tiếp nối thành công của các chương trình du học hè tại Macleans trong 3 năm học vừa qua, Trường Nguyễn Siêu tiếp tục tổ chức chương trình du học trải nghiệm tại trường Macleans College từ tháng 5 đến tháng 7 cho các học sinh đáp ứng đủ điều kiện và mong muốn tham gia chương trình.

Trường Macleans College được thành lập từ năm 1980, nằm ở thành phố Auckland - thành phố rộng lớn nhất, đa dạng văn hóa nhất và có nền giáo dục chất lượng tốt nhất tại New Zealand.

Đây là trường phổ thông công lập được đánh giá hàng đầu với hệ thống giáo dục từ lớp 9 đến lớp 13 của New Zealand (NCEA) cũng như chương trình A-level hay IGCSE và CAIE (Cambridge Assessment International Education) theo hệ thống Cambridge quốc tế của Vương Quốc Anh.

A.         Đối tượng: Học sinh từ khối 8 đến khối 11 Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu.

B.         Thời gian dự kiến khóa học: từ 10 đến 12 tuần (trong tháng 5, 6, 7/2019)

C.         Tham khảo thông tin về chương trình:

•          Trường Macleans College: Học phí và qui định của trường tại đây.

•          Thủ tục và chi phí làm visa New Zealand tại đây.

•          Các tour du lịch học sinh có thể tham gia trong thời gian học tại đây.

D.        Phương thức đăng kí: Học sinh đăng kí theo form online tại đây.

Thời gian đăng kí: Từ ngày 09/01/2019 - 25/01/2019.

E.         Hội thảo giới thiệu chương trình: dự kiến tổ chức sau khi đóng danh sách đăng kí.

CMHS tham dự hội thảo vui lòng đăng kí tại đây.

Hồ sơ xin visa sẽ nộp sau khi nhà trường thông báo trúng tuyển vì số lượng chỉ tiêu có hạn.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

• Cô Trần Hà Ly – Bộ phận Quốc tế - tầng 1, nhà E, trường Nguyễn Siêu
  • Email: lytran@nguyensieu.edu.vn