Mở link đăng ký du học trải nghiệm 10 tuần tại New Zealand

15:40 10/01/2020

Trường Nguyễn Siêu bắt đầu mở link đăng ký chương trình du học trải nghiệm 10 tuần tại trường Macleans College dành cho đối tượng học sinh có mong muốn và đủ điều kiện tham gia khóa học sẽ tổ chức từ tháng 5 đến tháng 7/2020.

Cha mẹ học sinh có nguyện vọng, mời đăng ký tại đây https://www.nguyensieu.edu.vn/form/FormHocThu10TuanMacleans.

Tiếp nối thành công của các chương trình du học thử tại trường Macleans College (New Zealand), năm học 2019 - 2020, trường Nguyễn Siêu sẽ tổ chức 10 tuần trải nghiệm cho học sinh từ tháng 5 đến tháng 7/2020. Đây thực sự là một tour bổ ích cho học sinh trong độ tuổi từ lớp 8 đến 11 có mong muốn du học trong tương lai.

Kể từ năm học đầu tiên (2015 – 2016) trường THCS&THPT Nguyễn Siêu hợp tác với trường Macleans College tổ chức chương trình du học hè 03 tháng (từ tháng 5 – tháng 7) tại New Zealand cho các bạn học sinh khối 8, cho đến nay chương trình đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực của học sinh cũng như của cha mẹ học sinh.

Trường Macleans College được thành lập từ năm 1980 nằm ở thành phố Auckland, New Zealand - thành phố rộng lớn nhất, đa dạng văn hóa nhất và có nền giáo dục chất lượng tốt nhất tại quốc đảo này. Đây là trường phổ thông công lập được đánh giá hàng đầu tại New Zealand với hệ thống giáo dục từ lớp 9 – lớp 13 của New Zealand (NCEA) cũng như chương trình A-level hay IGCSE và CAIE (Cambridge Assessment International Education) theo hệ thống Cambridge quốc tế của Vương Quốc Anh.

Các bạn học sinh từng tham gia các khóa học tại Macleans College chia sẻ kinh nghiệm, cảm xúc của mình tại Hội thảo.

Vừa qua, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức Hội thảo giới thiệu về chương trình du học thử nghiệm 10 tuần này đến học sinh và cha mẹ học sinh có nhu cầu. Tại Hội thảo, đại diện trường Macleans College đã thuyết trình về những ưu việt của nền giáo dục New Zealand, đồng thời các bạn học sinh từng tham gia các khóa học trước đó cũng chia sẻ kinh nghiệm, cảm xúc của mình về chương trình.

Đường link đăng ký tham gia chương trình: https://www.nguyensieu.edu.vn/form/FormHocThu10TuanMacleans.

Chi tiết như sau:

1.  Đối tượng: Học sinh từ khối 8 đến khối 11 trường THCS & THPT Nguyễn Siêu.
  2. Thời gian dự kiến khóa học: từ 10 đến 12 tuần (trong tháng 5, 6, 7/2020)
  3. Tham khảo thông tin về chương trình:
  • Trường Macleans College: Học phí và qui định của trường tại đây.
  • Thủ tục và chi phí làm visa New Zealand tại đây.
  1. Phương thức đăng kí: Học sinh đăng kí theo form online trên website trường Nguyễn Siêu.

Hồ sơ xin visa sẽ nộp sau khi nhà trường thông báo trúng tuyển vì số lượng chỉ tiêu có hạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

Cô Trần Hà Ly – Bộ phận Quốc tế - tầng 2, nhà H, trường Nguyễn Siêu

Email: lytran@nguyensieu.edu.vn