Sinh hoạt chủ điểm 26 năm thành lập trường Nguyễn Siêu

09:27 11/09/2017

Sáng 11/9/2017, buổi chào cờ của khối THCS & THPT Nguyễn Siêu đã được tổ chức trang trọng và ý nghĩa với chủ điểm Kỷ niệm 26 năm thành lập trường.

Đây là buổi sinh hoạt đầu tuần đầu tiên diễn ra theo mô hình học sinh tự chủ. Học sinh khối 12 là “tổng đạo diễn” chương trình này với chủ điểm “Kỷ niệm 26 năm thành lập trường Nguyễn Siêu”.

Nghi thức chào cờ trang nghiêm.

Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, các anh chị lớp 12 đã điều hành nội dung kỷ niệm ngắn gọn nhưng sâu lắng với những tiết mục văn nghệ guitar đậm chất trữ tình. Bạn Phương Dung thay mặt học sinh khối 12 phát biểu trước toàn trường về dấu ấn của trường Nguyễn Siêu trong những năm đã qua và niềm tin vào tương lai tươi sáng.

Đặc biệt, những câu hỏi mang nội dung tìm hiểu về trường Nguyễn Siêu được các em học sinh nhiệt tình trả lời và nhận về những phần quà ý nghĩa.

Buổi sinh hoạt sáng 11/9 là khởi đầu cho chuỗi hoạt động chủ điểm trong các tháng cuối năm 2017 hứa hẹn đầy ắp sự kiện.

Phần đố vui tìm hiểu về trường Nguyễn Siêu được các em học sinh hưởng ứng nhiệt liệt.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 26 năm thành lập trường.

Đức Anh