Tô Anh Minh giành cúp vô địch toàn quốc English Champion 2018

11:55 02/04/2018

Trải qua hành trình 3 tháng với 4 vòng thi thử thách, vượt qua hơn 22.000 thí sinh trên khắp cả nước, học sinh Tô Anh Minh của chúng ta đã giành được chiếc cup vô địch, chính thức trở thành tân Quán quân toàn quốc, kết thúc một mùa English Champion nhiều cảm xúc và lưu giữ lại những khoảnh khắc khó quên.

Tô Anh Minh là một học sinh luôn nỗ lực và có ý chí cầu tiến trong học tập. Suốt 5 năm là học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Siêu, Tô Anh Minh đã nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế:

- Giải Distinction - Toán quốc tế Kangaroo
- 2 Huy chương Bạc giải Toán quốc tế IMC tại Singapore
- Huy chương Bạc giải Toán IMAS
- Huy chương Vàng giải Toán quốc tế SIMOC tại Singapore 2017
- Giải High Distinction kì Toán quốc tế Bebras 2017
- Giải Distinction Toán quốc tế Bebras 2018
- Là học sinh liên tục được giải Toán - tiếng Việt, Toán - tiếng Anh trên mạng Internet và là học sinh đạt học bổng Nguyễn Siêu.

Đến với English Champion 2018, Tô Anh Minh chia sẻ, tại mùa giải năm ngoái, con đã khóc vì không thể đi đến tận cùng giải thưởng nên năm học này con quyết tâm phấn đấu. Thật tuyệt vời khi con đã chinh phục được giải thưởng này.

Chúng ta cùng xem lại những hình ảnh trong buổi lễ trao giải của bạn Tô Anh Minh:

Những khoảnh khắc đáng nhớ của HS Tô Anh Minh khi nhận cúp English Champion 2018

Thanh Chúc