Trại hè văn hóa Mĩ 2018

15:37 02/04/2018

Thực hiện kế hoạch giao lưu hợp tác Quốc tế của Trường Nguyễn Siêu; nhằm nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh, giáo dục kỹ năng sống, rèn luyện tính tự lập, phát huy tính tự chủ trong học tập của học sinh, Trường Nguyễn Siêu phối hợp với Tổ chức CSL (Mỹ) tổ chức chương trình hoạt động hè cho giáo viên và học sinh tham quan - học tập tại San Fransisco, Los Angeles/ Hawaii - Mỹ.

I.  Đối tượng: Học sinh Trường Nguyễn Siêu (Từ lớp 5 - lớp 12) và anh chị em trong gia đình của học sinh trường đi kèm (cùng lứa tuổi).

II. Thời hạn đăng ký: Trước Thứ Hai, ngày 09/04/2018.

III. Hồ sơ đăng ký
1.    Phiếu đăng ký
2.    04 ảnh 3x4 (Phông trắng)
3.    Hộ chiếu photo hoặc scan (rõ nét )
4.    Ký cam kết thực hiện nội quy của chương trình

Nộp hồ sơ đăng ký (theo mẫu) nộp cho Giáo viên chủ nhiệm lớp. Hộ chiếu gốc và kinh phí trọn gói sẽ nộp sau khi có thông báo của nhà trường.

* Hộ chiếu: CMHS tự làm hộ chiếu cho học sinh
-    Hộ chiếu còn giá trị ít nhất sáu tháng trước ngày khởi hành
-    Nơi làm: Cục Quản lý Xuất nhập cảnh các tỉnh, TP nơi học sinh có hộ khẩu thường trú.
-    Thời gian làm hộ chiếu: 14 ngày (Không kể thứ Bảy, CN) .
-    Học sinh nên làm hộ chiếu ngay, photo trang thông tin hộ chiếu để nộp

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, xin vui lòng liên hệ cô Lan Anh: 0989340965/ 0965555800 (Bộ Phận Quốc tế, tầng 1 nhà E Trường Nguyễn Siêu)
Email: anhnguyen.92@nguyensieu.edu.vn