Trang nhật ký đọc của em

16:01 28/02/2019

Nhằm thay đổi không khí và tổ chức hoạt động thư viện hiệu quả hơn, từ ngày 20 đến 22/2/2019, thư viện đã tổ chức cho học sinh khối lớp 3, 4 và 5 tự “thiết kế” trang nhật ký đọc của mình để tạo nên một cuốn “Nhật ký đọc” cho lớp.

Hoạt động này như một bài thu hoạch minh chứng cho quá trình đọc sách của học sinh tại thư viện và ở nhà. Học sinh được thể hiện những suy nghĩ của mình về tất cả các cuốn sách mà mình đã từng đọc.

Các bạn viết cảm nhận cũng như chia sẻ của mình về một cuốn sách, nhiều cuốn sách hoặc nhân vật mà mình ấn tượng nhất trong cuốn sách. Sau đó tự trang trí và sáng tạo trên giấy để sản phẩm của mình mang dấu ấn cá nhân.

Sự đổi mới, sáng tạo trong hoạt động của Thư viện đã thu hút học sinh tham gia hào hứng và kết quả là đã có những trang nhật ký rất thú vị và bắt mắt.

Thanh Tâm (Thư viện Tiểu học Nguyễn Siêu)