CÁC BÀI BÁO VỀ TRƯỜNG

Chương trình dự bị đại học New Zealand mở tại Việt Nam

VietNamNet - Chiều 20/4, Trường Nguyễn Siêu, Trường ĐH Masey (New Zealand) và Trường ĐH Kinh tế (thuộc ĐHQG Hà Nội) đã ký kết thoả thuận hợp tác từng bước triển khai chương trình dự bị đại học New Zealand.

Tài năng nhí 11 tuổi “ẵm” một lúc 3 giải thưởng âm nhạc tại Nhật Bản

Cô bé Lê Trang Linh (11 tuổi) vừa mang về niềm tự hào lớn cho âm nhạc Việt Nam khi ẵm"cùng lúc giải thưởng danh giá tại cuộc thi Âm nhạc quốc tế Kyushu Music Concour lần thứ 20 được tổ chức tại Kumamoto, Nhật Bản.

Teen Nguyễn Siêu xua tan cái lạnh trong "Ngày hội Ấm áp Mùa xuân"

Vào ngày 3/2/2018, hơn 2000 bạn học sinh trường Nguyễn Siêu đã tham gia "Ngày hội Ấm áp Mùa xuân" với nhiều hoạt động hấp dẫn, ý nghĩa mang không khí Tết cổ truyền nhằm gây quỹ từ thiện.

50 giáo viên Hà Nội nhận Giải thưởng tâm huyết sáng tạo

Ngày 8-11, Sở GDĐT Thành phố Hà Nội và Công đoàn giáo dục Hà Nội phối hợp tổ chức Tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” giai đoạn 2007 - 2017 và trao Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo” lần thứ nhất, năm học 2016 - 2017 cho 50 cán bộ, giáo viên tiêu biểu.

Cô học trò Nguyễn Siêu là gương mặt tiêu biểu Thủ đô

Ngân Hà, học sinh trường THCS Nguyễn Siêu là người nhỏ tuổi nhất trong số 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Thủ đô năm 2013.

Cô hiệu trưởng năng động sáng tạo giúp HS trở thành công dân toàn cầu

(Giáo dục & Thời đại) - Với những nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, cô Nguyễn Thị Minh Thúy- Hiệu trưởng Trường Tiểu học- THCS-THPT Nguyễn Siêu đã vinh dự được trao tặng giải thưởng 'Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo' lần thứ nhất năm 2017.

Khi cha mẹ được trao niềm tin và hy vọng

Có lẽ, trong suốt nhiều năm từ ngày mình còn là học sinh, cho đến khi làm mẹ của hai con, được đi dự lễ khai giảng năm học mới khá nhiều lần, nhưng chưa lần nào tôi thực sự choáng ngợp và nhiều cảm xúc như năm nay.

Người thầy tiên phong đưa trường Việt Nam lên hàng quốc tế

ANTD.VN - Lâu nay những người đi đầu thường là những người phải chịu khó khăn, thử thách. Thế nhưng điều này hoàn toàn không phải là trở ngại với Đại tá - Nhà giáo ưu tú Nguyễn Trọng Vĩnh. Với phương châm phải luôn đi tiên phong, trường phổ thông Nguyễn Siêu do ông sáng lập trên nguyên tắc thuần Việt đã chính thức gia nhập hệ thống trường quốc tế được ĐH Cambridge Anh quốc công nhận.

Vinh danh "Công dân Thủ đô ưu tú" năm 2016

Sáng 10/10/2016, TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị biểu dương "Người tốt, việc tốt" tiêu biểu, vinh danh "Công dân Thủ đô ưu tú" năm 2016. Cùng với 8 gương mặt tiêu biểu trên mọi lĩnh vực của Thủ đô, NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh vinh dự được trao danh hiệu "Công dân Thủ đô ưu tú" năm 2016.

NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh là "Công dân Thủ đô ưu tú" năm 2016

Hội đồng Thi đua Khen thưởng Thành phố Hà Nội vừa công bố 9 cá nhân được xét tặng danh hiệu Công dân Thủ đô ưu tú năm 2016, trong đó có Đại tá - Nhà giáo ưu tú Nguyễn Trọng Vĩnh, Chủ tịch HĐQT Trường Nguyễn Siêu - đại diện cho lĩnh vực giáo dục và đào tạo.