TIN CAMBRIDGE


Mô hình đào tạo Cambridge tại Nguyễn Siêu

11/08/2017

Chương trình phổ thông quốc tế Cambridge là chương trình do Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge (Cambridge International Examinations - CIE, nay là Cambridge Assessment International Education - CAIE) - tổ chức giáo dục phi lợi nhuận trực thuộc Đại học Cambridge - thiết kế xuyên suốt cho học sinh quốc tế từ 5 đến 19 tuổi. Tại Nguyễn Siêu, học sinh có thể được thụ hưởng chương trình chuẩn Cambridge từ lớp 1 đến hết lớp 12.

Các cơ hội du học Mỹ và Italia

09/10/2017

Vừa qua, BGH và bộ phận Quốc tế Trường Nguyễn Siêu đã tiếp đại diện Trường Wabash College, Albion College, University of Evansville (Mỹ) và cơ quan thúc đẩy học tập và nghiên cứu của đại sứ quán Italia tại Hà Nội nhằm bàn thảo về các lĩnh vực và cơ hội hợp tác về giáo dục giữa Trường Nguyễn Siêu và các bên.

Học Cambridge? Đến Nguyễn Siêu!

25/09/2017

Nguyễn Siêu – trường Việt Nam chất lượng quốc tế – hiện đang là điểm đến hấp dẫn dành cho những ai muốn lựa chọn chương trình quốc tế chuẩn Cambridge với mức học phí hợp lý nhất.

Cambridge đổi tên dịch vụ giáo dục, trở thành đại học uy tín thứ 2 thế giới

13/09/2017

Trong bảng xếp hạng uy tín các trường đại học trên thế giới vừa công bố, Cambridge nhảy vọt lên vị trí thứ 2. Đại học danh giá của Anh quốc đã đổi tên, tối ưu hóa một số dịch vụ giáo dục của mình, trong đó có mô hình trường Nguyễn Siêu đang đào tạo.

Hội thảo Dự bị Đại học New Zealand tại Nguyễn Siêu

28/08/2017

16h30 ngày 4/9/2017, tại Trường Nguyễn Siêu, một hội thảo về chương trình Dự bị Đại học New Zealand lần đầu tiên và duy nhất tại một trường THPT của Việt Nam sẽ được tổ chức giữa đại diện Massey, Nguyễn Siêu cùng toàn thể cha mẹ học sinh và học sinh khối lớp 10, 11, 12 quan tâm.

Cambridge class - IGCSE

25/08/2017

​​​​​​​Cambridge IGCSE is the world's most popular international curriculum for 14-16 year olds, leading to globally recognized and valued Cambridge IGCSE qualifications. It is part of the Cambridge Secondary 2 stage.

Nhận giải quốc gia "Vô địch Tin học VP Thế giới 2016"

23/06/2016

Thật xúc động và tự hào khi nghe tin thí sinh nhỏ tuổi nhất nhận giải thưởng quốc gia trong cuộc thi có biên độ tuổi từ 13 đến 22 này là học sinh lớp 7 đến từ Trường Nguyễn Siêu - ngôi trường có 4 thí sinh đạt giải quốc gia cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới MOSWC năm 2016.

"Ciao" những người bạn Ý!

14/10/2016

Liceo Scientifico "Galileo Galilei", cũng như Nguyễn Siêu, là trường trung học nằm trong hệ thống các trường giảng dạy chương trình phổ thông Cambridge. Học sinh hai trường là những người trẻ tiên phong góp phần tích cực vào quá trình thiết lập và củng cố quan hệ Đối tác chiến lược giữa nước CHXHCN Việt Nam và nước Cộng hòa Italia.

Cuộc thi hùng biện “SPEAK IT OUT”

12/10/2017

Xoay quanh các chủ đề trong đời sống hàng ngày như: tình bạn, gia đình, giấc mơ của em, văn hóa và lễ hội, bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật quý hiếm…, học sinh THCS&THPT Nguyễn Siêu đã có cơ hội  SPEAK IT OUT - nói lên tiếng nói của mình một cách thuyết phục bằng ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới: Tiếng Anh.

Hành trình "mở rộng không gian lớp học"

18/09/2017

Sau trải nghiệm còn đang nóng hổi của chuyến đi học tập tại Bảo tàng Dân tộc học VN, hôm nay, HS khối 11 tiếp tục hành trình "mở rộng không gian lớp học" để tới thăm trường ĐH RMIT, thử một ngày làm sinh viên trường đại học quốc tế.