TIN TIỂU HỌC

"Giãn cách thì đọc sách"

[ Bộ sưu tập sách hay nên đọc do Thư viện Trường Nguyễn Siêu giới thiệu. ]

Bộ sách về những người thiếu niên anh dũng

[ Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2021) ]

Những sáng kiến kinh nghiệm xuất phát từ lòng yêu nghề

[ Kết quả công tác nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm năm học 2020-2021 ]

Điểm danh biệt đội "Nghỉ hè cùng sách"!

Những bức ảnh kèm thông điệp khuyến khích đọc sách đã và sẽ còn tiếp tục được gửi về Ban Biên tập.

Đi tìm Đại sứ Văn hóa đọc 2021

Thực hiện công văn số 112/PGD-VP của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy ngày 15/4/2021 về việc tổ chức Cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc 2021, Thư viện tổ chức phát động cuộc thi tới học sinh tiểu học Nguyễn Siêu. Đề và hình thức thi do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hà Nội quy định.

"Trao cuốn sách nhỏ - Gửi yêu thương"

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Sách Việt Nam 21/4, Thư viện nhà trường đã phát động hoạt động thiện nguyện quyên góp sách ủng hộ các bạn nhỏ vùng cao và các thư viện xã phường còn thiếu nguồn tài nguyên sách.

"Từ điển tiếng Việt của em"

Trong tháng 4 này, học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã được thực hiện một dự án học tập siêu đáng yêu mang tên "Từ điển Tiếng Việt của em". Đây là một sản phẩm của phương pháp học tập sáng tạo, kích thích trí tuệ của các con học sinh do các cô giáo chủ nhiệm Khối 1 tổ chức. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của các bé học sinh nhỏ nhất trường về quá trình thực hiện sản phẩm này nhé!

Dự án "Tớ gọn gàng" của HS Tiểu học

[ Bài giới thiệu trên Cẩm nang Kỹ năng sống của báo Nhi đồng ]