TIN TRUNG HỌC CƠ SỞ

New Zealand Future Skills Camp 2022 hoàn toàn miễn phí

[Dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 10]

Chuyên đề cấp Quận: gìn giữ làng nghề Việt Nam

Chiều 19/4, giờ học chuyên đề môn Hoạt động trải nghiệm - hướng nghiệp cấp Quận với chủ đề gìn giữ các làng nghề truyền thống đã được tổ chức tại trường Nguyễn Siêu.

Sinh hoạt Chi Đội tháng Tư

Sáng ngày 18/4/2022, 100% Chi Đội của Liên Đội THCS Nguyễn Siêu đã tổ chức tiết sinh hoạt Chi Đội chào mừng 47 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và kỉ niệm 136 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2022).

"Tuần lễ Đọc sách" 2022 chào đón học sinh trở lại trường

Chào đón các con trở lại học trực tiếp, Thư viện trường Nguyễn Siêu tổ chức "Tuần lễ đọc sách 2022" với nhiều hoạt động thú vị nhằm duy trì thói quen đọc sách và phát triển văn hoá đọc.

Ngôi sao tháng 3/2022

Tháng 3 vừa qua, trường Nguyễn Siêu đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2022. Đội viên liên đội trường THCS Nguyễn Siêu đã ra sức rèn luyện, học tập, lập thành tích cao nhất để hưởng ứng ngày lễ đặc biệt này.

Chiếc bình hạnh phúc và thông điệp chào đón lớp 6

Sáng 6/4/2022, học sinh khối 6 tới trường sau một thời gian dài học tập trực tuyến. Lãnh đạo nhà trường đã chào đón các con bằng tình cảm ấm áp, nồng nhiệt cùng một phần quà ý nghĩa là chiếc bình giữ nước với thông điệp tiết kiệm, bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khoẻ trong mùa dịch.

Back to School: nụ cười trong ánh mắt

Sáng 4/4/2022, học sinh khối 7, 9, 10, 11, 12 đã đồng loạt trở lại học tập trực tiếp tại trường. Những chiếc khẩu trang không thể che nụ cười lấp lánh của các con sau một khoảng thời gian dài được gặp lại bạn bè, thầy cô giáo và bảng đen, phấn trắng...

Học sinh Nguyễn Siêu giao lưu trường Trung học trực thuộc HVCN Bắc Kinh

Sáng 31/3, học sinh Nguyễn Siêu và trường THPT trực thuộc Học viện Công nghệ Bắc Kinh đã tham gia buổi giao lưu trực tuyến trong bầu không khí thân thiện, hiếu khách và hứa hẹn những chuyến trao đổi học sinh trong tương lai, khi dịch bệnh bị đẩy lùi.

NHỮNG GƯƠNG MẶT NGUYỄN SIÊU ĐOẠT GIẢI CUỘC THI TIN HỌC TRẺ QUẬN CẦU GIẤY 2022

Tiểu học: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 1 giải Ba, 1 giải KK; THCS: 2 giải Nhì, 1 giải Ba, 2 giải Khuyến khích; THPT: 1 giải Nhất, 3 giải Nhì; trong số đó có 10 giải ở Phần thi chung và 4 giải khi thi Phần mềm sáng tạo - đó là kết quả rực rỡ mà các bạn học sinh Nguyễn Siêu vừa mới giành được trong cuộc thi Tin học trẻ Quận Cầu Giấy lần thứ XXI tháng 3 năm 2022 vừa qua.

Đỗ Công Danh - cậu học trò với nguồn năng lượng tích cực

“Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng”