TIN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG


Tuần lễ định hướng nhiều sắc màu của học sinh trung học

Các bộ môn, các chủ đề, các hoạt động học tập và sáng tạo sẽ được trải đều khắp các khối lớp Trung học phổ thông trong tuần lễ định hướng đầu tiên, khởi động năm học mới 2018-2019.

Buổi học đầu tiên của khóa dự bị đại học quốc tế tại Nguyễn Siêu

Bắt đầu từ năm học 2018-2019, Nguyễn Siêu chính thức chạy chương trình Foundation (dự bị đại học quốc tế) của Đại học Massey kỳ đầu tiên. Theo kế hoạch, các em sẽ có 2 kỳ học tại Nguyễn Siêu và chuyển tiếp 2 kỳ tại Đại học Massey.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC NEW ZEALAND

Đại học Massey (New Zealand) và trường Nguyễn Siêu phối hợp tổ chức tuyển sinh chương trình Dự bị Đại học New Zealand đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Chương trình Dự bị Đại học New Zealand tại trường Nguyễn Siêu là chương trình chuyển tiếp dành riêng cho học sinh Việt Nam, được giảng dạy bổ sung với chương trình Bộ Giáo dục mang đến nhiều lợi ích cho học sinh về thời gian và chi phí.

Hãy bay đi, những cánh chim của tuổi 18!

(BÀI PHÁT BIỂU CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN SIÊU TRONG LỄ TRƯỞNG THÀNH HỌC SINH KHOÁ 2015-2018)

Tổng kết năm học 2017-2018 và tạm biệt học sinh lớp 12

Sáng 24/5, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ tổng kết, tuyên dương, trao học bổng Nguyễn Siêu và khen thưởng năm học 2017-2018 cùng lễ trưởng thành cho học sinh lớp 12 niên khóa 2015-2018.

Tháng năm rực rỡ & lời nhắn gửi trước giờ chia tay

Trọn vẹn một ngày hoạt động team-building với chủ đề Tháng năm rực rỡ, học sinh lớp 12 đã có những phút cuồng nhiệt hết mình bên nhau trong Tiếp sức mùa thi và cả những lắng đọng nghẹn ngào khi tri ân thày cô giáo, cha mẹ mình. Một lời nhắn gửi nỗ lực, thành công đi cùng những kỷ niệm không thể nào quên...

“Chạm” o o o o - ngày hội lớn của STEM Việt Nam 2018

Ngày hội STEM 2018 với chủ đề Chạm CMCN 4.0 (“Chạm” o o o o) dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa học & Công nghệ quy tụ sự tham gia của các trường đại học, phổ thông và các cơ sở giáo dục STEM cùng đông đảo học sinh, phụ huynh vừa diễn ra ngày 13/5 tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQG HN).

Thăm Văn Miếu, thấm nhuần đạo học, đạo làm người

Sáng 15/5, học sinh khối 10 đã có chuyến tham quan, học tập tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, một buổi trải nghiệm giúp các em thêm hiểu biết về truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam.

Sáng mãi bài ca Thanh niên làm theo lời Bác

Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, buổi sinh hoạt dưới cờ sáng 14/5/2018 do học sinh khối 10 dàn dựng đã khơi gợi ký ức về người cha già kính yêu của dân tộc cùng những bài ca đi cùng năm tháng của tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ.

Dự thi Video Contest, nhận quà hấp dẫn chào hè

NSers ơi, các bạn đã chuẩn bị gì cho tương lai? 📢 Để cùng nhau trả lời câu hỏi trên, Đại học Massey (New Zealand) phát động cuộc thi "VIDEO CONTEST - ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI", dành riêng cho học sinh THCS và THPT Nguyễn Siêu.