Videos


Cuộc trường chinh mang tên "Nguyễn Siêu" qua nghệ thuật tranh cát

Đây là món quà đặc biệt trong Lễ Kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 tại Trường Nguyễn Siêu, do các thầy cô giáo thế hệ kế cận dành tặng cho những người mở đường, sáng lập nên ngôi trường mang tên nhà giáo lỗi lạc, danh nhân văn hóa Nguyễn Văn Siêu.

Bài thể dục vui nhộn của học sinh Tiểu học

Trên nền nhạc của một bài hát vui nhộn có giai điệu Latin khiến cho mọi người chỉ muốn nhảy theo, các bạn học sinh Khối 4, 5 của Trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã có những giờ tập thể dục buổi sáng như thế!

Lễ Khai giảng năm học 2018-2019 (Video trọn vẹn buổi lễ)

Sáng ngày 5/9/2018, Lễ Khai giảng năm học 2018-2019 của Trường Nguyễn Siêu đã được tường thuật trực tiếp (livestream) trên Fanpage của trường, thu hút hơn 31.000 lượt xem, 222 lượt chia sẻ, 418 bình luận và hàng ngàn lượt bày tỏ cảm xúc. Niềm vui ngày Khai trường đã được lưu giữ và nhân lên trong lòng thầy trò Nguyễn Siêu và những người đồng hành thân thiết như thế.

Lễ khai giảng Trường Nguyễn Siêu trên HanoiTV

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 của Trường Nguyễn Siêu đã được phóng viên Đài Truyền hình Hà Nội điểm trong bản tin thời sự trên kênh H1 - HanoiTV ngày 5/9/2018.

Lễ ký kết Nguyễn Siêu - Massey - ĐHKT trên VTV4

Chiều 20/4, trường Nguyễn Siêu, Đại học Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) và Đại học Massey đã ký kết thoả thuận hợp tác triển khai chương trình dự bị Đại học Quốc tế trước sự chứng kiến của Đại sứ New Zealand tại Việt Nam - bà Wendy Matthews và tân Đại sứ Việt Nam tại New Zealand - ông Tạ Văn Thông.

Chương trình dự bị đại học New Zealand mở tại Việt Nam

Hình ảnh trích từ chương trình Thời sự của Đài HanoiTV trưa ngày 21/4/2018.

Top 3 sự kiện của năm học 2017-2018

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại Lễ Khai giảng, Hội chợ Ấm áp mùa xuân, Ngày hội STEM của Trường Nguyễn Siêu để thấy chúng ta đã có những khoảnh khắc thật ý nghĩa như thế nào!

Một học kỳ ắp đầy trải nghiệm sáng tạo

Một học kỳ ắp đầy trải nghiệm sáng tạo

Có nên cộng điểm ưu tiên vào cấp 3?

Có nên cộng điểm ưu tiên vào cấp 3?