Bộ lịch 2016 "sốt xình xịch" ở trường Nguyễn Siêu

08:09 26/11/2016

(TNTP) - Với những nét vẽ trong trẻo hết mức thể hiện những ký ức đẹp nhất của tuổi thơ, cô bạn Ngân Hà Minh (Trường Nguyễn Siêu, Hà Nội) đã tạo ra bộ lịch 2016 đốn tim hàng nghìn người.

Xinh xinh, yêu yêu và điều đặc biệt mà Ngân Minh Hà (lớp 9A1) mang tới trong bộ lịch năm 2016 của trường Nguyễn Siêu. Đó là cảm giác thân thương, bồi hồi của tất cả mọi người. Nhìn những bức hoạ hồn nhiên, trong sáng ấy ai cũng nhận ra, cũng nhớ tới những kỉ niệm đẹp nhất của tuổi thơ chính mình. Chưa tin ư, các cậu hãy tự test nha:

Thật ngọt ngào và đáng yêu các cậu nhỉ? Có ai nóng lòng muốn làm quen với cây cọ nhí tài năng này không nào? Nếu có hãy chờ bài viết sắp tới về Ngân Hà Minh trên thieunien.vn, "các chế" nha!

Nguyễn Đức