Lễ Bế giảng đong đầy cảm xúc

Có lẽ trong 30 năm xây dựng và phát triển, chưa bao giờ, trường Nguyễn Siêu có một Lễ Bế giảng đặc biệt cảm động như hôm nay.
Xem thêm

Cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến và Tìm kiếm Đại sứ Văn hóa Đọc 2022

Hai thử thách mùa hè nho nhỏ dành cho NSers với cơ hội nhận được một trong rất nhiều giải thưởng thú vị từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng như Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội: Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến và Tìm kiếm Đại sứ Văn hóa Đọc năm 2022.
Xem thêm

Lễ tốt nghiệp A Level và khen thưởng học sinh Cambridge có thành tích xuất sắc

Chiều 13/5, Lễ tốt nghiệp A Level và khen thưởng học sinh Cambridge có thành tích xuất sắc đã được tổ chức trang trọng, trao chứng chỉ cho 54 học sinh A Level các lớp 12A1, 12A2 và vinh danh những học sinh xuất sắc đạt điểm tuyệt đối các kì thi Cambridge IGCSE, AS, A Level.
Xem thêm

LỄ TỐT NGHIỆP A LEVEL & VINH DANH HỌC SINH CAMBRIDGE XUẤT SẮC

Chiều ngày mai, 13/5/2022, 54 học sinh A Level khóa 3; 10 gương mặt xuất sắc đạt điểm cao nhất Việt Nam (Top in Viet Nam), giải thưởng thành tích cao tại Việt Nam (High Achievement award in Viet Nam) cùng với 34 học sinh đạt 100% điểm A/A* các kỳ thi A Level, AS, IGCSE năm học 2021-2022 sẽ là những chủ nhân trong buổi lễ tốt nghiệp và vinh danh đặc biệt dành cho học sinh Cambridge Nguyễn Siêu.
Xem thêm

Cô trò bịn rịn chia tay sau một năm học “vô tiền khoáng hậu”

Nhanh quá, cứ như vừa mới được đến trường thì đã kết thúc năm học rồi ! Các con vẫn lưu luyến chưa muốn nghỉ hè, chưa muốn lên lớp 5, cứ muốn kéo dài thời gian học lớp 4 thêm ít lâu nữa, cô ạ  – Những lời tâm tình của cha mẹ học sinh nhắn gửi đến cô giáo chủ nhiệm của lớp 4CI6, dường như cũng là tâm sự của khá nhiều bạn nhỏ khác, đúng không ạ?
Xem thêm

Lên kế hoạch cho một mùa hè vui!

VE VE VE HÈ VỀ, VE VE VE HÈ VỀ...
Xem thêm

Những chi tiết thú vị trong tập truyện Xóm Bờ Dậu

Cuối tuần trước, mẹ đưa mình đi nhà sách và mua tặng mình tập truyện "Xóm Bờ Dậu" của tác giả Trần Đức Tiến. Cuốn sách rất hay, lôi cuốn và hấp dẫn mình bởi thế giới loài vật sinh động và phong phú như con người với những chi tiết thật thú vị.
Xem thêm

Lễ tổng kết năm học 2021-2022 của học sinh Khối 6-7

Sáng 20/5, học sinh Khối 6-7 đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022, một năm học nhiều biến động vì đại dịch Covid-19 nhưng không thể ngăn cản những nỗ lực học tập, sáng tạo của các con.
Xem thêm

"Thanh âm mùa hạ" và lời tri ân của học sinh Khối 8-9

Chiều 20/5, học sinh Khối 8-9 đã tổ chức chương trình tổng kết năm học 2021-2022 mang chủ đề "Thanh âm mùa hạ" và Lễ trưởng thành cho các Đội viên đã cháy hết mình trong những tháng năm quàng khăn đỏ.
Xem thêm

Liên Đội Tiểu học và THCS Nguyễn Siêu hội thu Kế hoạch nhỏ

Thực hiện lời Bác Hồ đã dạy: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ. Tùy theo sức của mình”, ngày 16/5/2022 vừa qua, Đội viên Liên đội Tiểu học và Liên đội THCS Nguyễn Siêu đã tích cực tham gia có hiệu quả phong trào “Kế hoạch nhỏ” do Hội đồng Đội Quận Cầu Giấy phát động.
Xem thêm

F12 19-22 Thanh Xuân: Tri ân và Trưởng thành

F12 với ý nghĩa “Forever 12” là mật mã đặc biệt dành cho học sinh khối lớp 12 trong sự kiện Tri ân và Trưởng thành đáng nhớ của đời học sinh. F12 năm nay mang một chủ đề với rất nhiều yêu dấu: THANH XUÂN.
Xem thêm

NSer xuất sắc ở lớp A-Level nhận thư chúc mừng từ đại học số 1 nước Úc

Mới đây, đại diện trường Đại học Quốc gia Úc, The Australian National University, đã gửi thư chúc mừng đến trường Nguyễn Siêu vì "có một bạn học sinh rất giỏi, Thái Bảo Anh, đã chấp nhận thư mời theo học trường Đại học Quốc gia Úc, xếp hạng số 1 tại Úc và 27 trên Thế Giới, cho kỳ nhập học tháng 7 năm 2022."
Xem thêm

Trường Nguyễn Siêu tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021-2022

Sáng 6/5/2022, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới và đại biểu chính thức, đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Cầu Giấy lần thứ VI nhiệm kỳ 2022-2027.
Xem thêm

Giao lưu trực tuyến giữa HS Nguyễn Siêu và HS Utsunomiya Kita (Nhật Bản)

Chiều 30/9/2021, học sinh trường Nguyễn Siêu và trường Utsunomiya Kita (Nhật Bản) đã có buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Các nỗ lực nhằm đạt mục tiêu phát triển bền vững” (Efforts to achieve SDGs goals) - cụ thể là mục tiêu bảo vệ môi trường.
Xem thêm

Khối 10 tổ chức sinh hoạt chủ điểm "Hướng về cội nguồn"

Ngày mùng 10 tháng 3 âm lịch - Ngày lễ Giỗ Tổ hàng năm của dân tộc Việt Nam đang đến thật gần. Tập thể học sinh khối 10 đã dành hết tâm huyết để gửi tới các thầy cô và các bạn học sinh chương trình với chủ đề: Hướng về cội nguồn.
Xem thêm

Khen thưởng học sinh đạt thành tích cao chương trình Cambridge

Chiều 11/12/2020, lễ Tuyên dương khen thưởng các học sinh đạt thành tích cao theo học các chương trình Cambridge AS, A Level và ICGSE đã được tổ chức trang trọng tại trường Nguyễn Siêu. Đây là thành quả xứng đáng dành cho các em sau một năm phấn đấu, nỗ lực, sáng tạo vượt qua nhiều khó khăn, thách thức.
Xem thêm