TIN CHUNG


Lễ Bế giảng đong đầy cảm xúc

Có lẽ trong 30 năm xây dựng và phát triển, chưa bao giờ, trường Nguyễn Siêu có một Lễ Bế giảng đặc biệt cảm động như hôm nay.

Cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến và Tìm kiếm Đại sứ Văn hóa Đọc 2022

Hai thử thách mùa hè nho nhỏ dành cho NSers với cơ hội nhận được một trong rất nhiều giải thưởng thú vị từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng như Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội: Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến và Tìm kiếm Đại sứ Văn hóa Đọc năm 2022.

Ngày hội STEAM hướng đến bảo vệ môi trường

Không hẹn mà gặp, đa số các sản phẩm tham dự Ngày hội STEAM trường Nguyễn Siêu năm học 2021-2022 đều hướng đến những nỗ lực bảo vệ môi trường. Ban tổ chức đã trao 12 giải Nhất, 4 giải Đặc biệt cho các nhóm, cá nhân có công trình thiết thực, độc đáo nhằm khuyến khích phong trào nghiên cứu khoa học toàn trường.

"Tủ sách lưu động" đặc biệt

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2022) Thư viện tổ chức hoạt động “Tủ sách lưu động” dành cho các lớp THPT nhằm giới thiệu tới học sinh những cuốn sách viết về Bác Hồ và những tác phẩm của chính Người viết.

Tháng Năm nhớ Bác

Tháng Năm về con nhớ Bác khôn nguôi Nhớ ánh mắt nhớ nụ cười rạng rỡ Nhớ vầng trán rất cao và rộng mở Nhớ dáng ngồi nơi đó giữa rừng sâu…

Vai trò đặc biệt của Hồ Chủ tịch trong Chiến dịch Điện Biên Phủ

Chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” (7-5-1954) là sự hội tụ của nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến vai trò lãnh đạo của Đảng, mà trực tiếp là tầm nhìn, nhãn quan chiến lược tuyệt vời của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tips bảo vệ mắt mùa dịch

Ngày nay, thời gian mắt tiếp xúc các thiết bị điện tử tăng đột biến. Điều này khiến thế giới có nguy cơ chứng kiến một “đại dịch” cận thị bùng nổ. Hãy cùng chia sẻ những mẹo nhỏ để ngăn chặn, giảm thiểu nguy cơ này.

An toàn và sức khỏe tại nơi làm việc

Trong thông điệp đưa ra nhân 𝑵𝒈𝒂̀𝒚 𝑻𝒉𝒆̂́ 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊 𝒗𝒆̂̀ 𝒂𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆 𝒕𝒂̣𝒊 𝒏𝒐̛𝒊 𝒍𝒂̀𝒎 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄, ông Guy Ryder - Tổng giám đốc ILO nêu rõ: "Đã đến lúc cần loại bỏ gánh nặng là những căng thẳng tại nơi làm việc." Nhân ngày 28/4, hãy cùng Nguyen Sieu Psychology tìm hiểu những mẹo hay để kiểm soát những căng thẳng của bản thân trong công việc