TIN CHUNG


ĐÀO TẠO - TẬP HUẤN HPL DÀNH CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NGUYỄN SIÊU

Chiều 3/11/2023, từ 16h đến 18h30, buổi tập huấn nội bộ số 1 của dự án HPL dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) toàn trường THCS và THPT Nguyễn Siêu đã diễn ra tại Hội trường tầng 5 nhà H. Tiếp đó, buổi tập huấn số 2 được tổ chức ngày 13/11, lan tỏa tinh thần HPL từ đội ngũ cán bộ cốt cán về đến từng cán bộ, giáo viên.

“NHÀ GIÁO - CHIẾN SĨ NGUYỄN TRỌNG VĨNH” TRONG TIẾT CHUYÊN ĐỀ 20/11

Tiếp nối các hoạt động hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 13/11/2023, đội ngũ GVCN đã xây dựng và tổ chức tiết học chuyên đề “Nhà giáo - chiến sĩ Nguyễn Trọng Vĩnh” cho học sinh khối THCS và THPT trường Nguyễn Siêu.

NGÀY TẤT CỌC CẠCH - BE YOU.NIQUE - Hưởng ứng phong trào chống bạo lực học đường

Với mục tiêu xây dựng môi trường học tập văn minh, lành mạnh, và tôn trọng sự khác biệt, thứ Năm (16/11) này, Trường Nguyễn Siêu tổ chức Ngày Tất Cọc Cạch (Odd Socks Day) - ngày mà ai cũng có thể mang những chiếc tất kỳ quặc, không liên quan gì đến nhau - nhằm khuyến khích mọi người thể hiện bản thân và tôn vinh cá tính của họ.

TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM 9/11/2023

Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, học sinh Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu đã tích cực tham gia các hoạt động tuân thủ pháp luật bằng những việc làm đơn giản nhất hàng ngày như thực hiện tốt nội quy, quy định trong nhà trường cũng như kỉ luật lớp học, thực hiện tốt an toàn giao thông, quyền trẻ em…, nhằm góp phần nâng cao hiệu quả xây dựng, thi hành và bảo vệ pháp luật.

NGUYỄN SIÊU VỀ NHÌ VÒNG LOẠI CUỘC THI “CHÂN TRỜI KIẾN THỨC”

Chiều 7/11, dự thi vòng loại gameshow “Chân trời kiến thức” của Đài PTTH Hà Nội, trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã về đích ở vị trí thứ nhì trong cuộc đua kịch tính với hai trường bạn là Kim Anh và Vân Cốc.

GIÁO VIÊN MẦM NON CÁNH CAM TẬP HUẤN KĨ NĂNG SƠ CỨU TRẺ NHỎ

Toàn bộ giáo viên, nhân viên và một số cha mẹ học sinh Mầm non Cánh cam (LELC) vừa qua đã được tham dự chương trình tập huấn các kĩ năng sơ cứu trẻ nhỏ do Bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương giảng dạy. Đây là những thao tác vô cùng thiết yếu để bảo vệ sinh mệnh của các bé mầm non.

CUỘC THI VIẾT “Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường năm 2023”

Cuộc thi viết “Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường” năm 2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm ghi nhận, tôn vinh những thầy cô giáo có tình cảm, việc làm, thành tích tốt đẹp, đóng góp tích cực cho công cuộc đổi mới giáo dục; các thầy cô sáng tạo trong dạy học và giáo dục học sinh.

MATHS OLYMPIAD – SÂN CHƠI ĐẦY ĐAM MÊ CỦA NHỮNG NHÀ TOÁN HỌC

Trong các ngày 9/11 và 16/11 sắp tới, để tạo sân chơi cho học sinh đam mê Toán học, trường Nguyễn Siêu tổ chức cuộc thi Maths Olympiad dành cho các khối lớp 6-7-8 và 9-10-11.

TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU ĐƯỢC VINH DANH TRONG CỘNG ĐỒNG GIÁO DỤC MICROSOFT VIỆT NAM

Cuối tháng 10 vừa qua, cái tên Nguyễn Siêu đã được trang trọng xướng lên tại Lễ vinh danh Cộng đồng giáo dục Microsoft Việt Nam 2023-2024, chính thức công bố 19 trường Việt Nam đạt chứng nhận “Trường học điển hình Microsoft” (Microsoft Showcase School) và các nhà giáo đạt danh hiệu "Chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft" (Microsoft Innovative Educator Expert).

NON-UNIFORM DAY 2023: KHI NHỮNG “THẾ LỰC LẠ” ĐỔ BỘ VÀO NGUYỄN SIÊU

Khi đồng phục thường ngày “nhường chỗ” cho những “bộ cánh” độc đáo, vô số nhân vật thú vị đã tụ hội tại trường Nguyễn Siêu trong ngày hội Non-Uniform Day 2023 (Ngày Không Đồng phục).