Cô giáo trường Nguyễn Siêu đoạt giải Nhất Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng

10:51 16/11/2020

Trong không khí rộn ràng chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam, Công đoàn Cụm trường THPT Thanh Xuân - Cầu Giấy, Hà Nội đã đăng cai tổ chức Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng cấp Cụm tại Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu.

Hội thi trải qua 4 phần thi: áo dài, năng khiếu, trang phục tự chọn và ứng xử. Đây là dịp đặc biệt để tri ân những nhà giáo và tạo ra sân khấu giao lưu cho các cô giáo sau những giờ lên lớp căng thẳng. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 8 giải Ba, 2 giải Nhì và 1 giải Nhất cho các thí sinh.

Cô giáo Nguyễn Thị Nhung của trường trung học Nguyễn Siêu đã đoạt giải Nhất Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng cấp Cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy. Đây là chiến thắng và cũng là niềm vui chung của các thầy cô giáo và học sinh của toàn trường Nguyễn Siêu.

Album ảnh của Hội thi xin xem tại đây!