NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

17:40 11/05/2017

Trân trọng những cống hiến của các đảng viên lão thành, sáng 11/5/2017, Quận ủy Cầu Giấy đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Đại tá - NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh - Chủ tịch HĐQT Trường Nguyễn Siêu.

 

NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng
NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng từ đồng chí Phương Kiến Quốc - Phó Bí thư thường trực Quận ủy Cầu Giấy

 

Là một cán bộ trung kiên của Đảng, đã có những cống hiến xứng đáng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự trưởng thành, phát triển của Quân đội và ngành Giáo dục, trên các cương vị công tác, dù ở bất cứ điều kiện, hoàn cảnh nào, đồng chí luôn thể hiện lòng trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; luôn giữ vững, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng tiêu biểu của người đảng viên Cộng sản. Trong suốt 60 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Đại tá - NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh đã đảm nhiệm và trải qua nhiều cương vị công tác quan trọng. Trên mọi cương vị công tác, đồng chí luôn phấn đấu và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại tá - NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh cũng bày tỏ vinh dự, tự hào khi được tặng danh hiệu cao quý của Đảng; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Bác Hồ kính yêu, đối với Đảng, Nhà nước, quân đội đã dìu dắt, giáo dục, giúp đỡ; cảm ơn các thế hệ cán bộ, đảng viên, chiến sĩ, đồng nghiệp đã đồng cam cộng khổ để đồng chí hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của mình. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, đồng chí vẫn luôn giữ vững khí phách trung kiên, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, niềm tin và ý chí kiên cường của người đảng viên cộng sản.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Cầu Giấy Phương Kiến Quốc khẳng định: Quận ủy Cầu Giấy luôn đánh giá cao, trân trọng những cống hiến của các đảng viên lão thành. Đây thực sự là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời, mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của Quận hiện tại và trong những năm tới.

PV