NSers đạt học bổng Chứng chỉ Năng lực toàn cầu New Zealand

12:17 21/09/2021

Xin được chúc mừng 10 bạn học sinh trường Nguyễn Siêu đã xuất sắc chinh phục được các suất học bổng trị giá 100% của chương trình Chứng chỉ Năng lực toàn cầu New Zealand (NZGCC) được phối hợp tổ chức bởi Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ), Đại học Massey - New Zealand và Chương trình liên văn hóa AFS.

Chương trình học được phát triển bởi tổ chức AFS (*) và được hướng dẫn bởi các giảng viên trường Đại học Massey của New Zealand trong các buổi học.

Mười bạn học sinh sẽ được tham gia chương trình trong vòng năm tuần cùng với các bạn học sinh đến từ hệ thống các trường IGC tại Việt Nam, các trường Trung học phổ thông tại Thái Lan và New Zealand.

Tất cả các bạn học sinh được lựa chọn đều có số điểm Trung bình môn cao (trên 9.0 đối với các bộ môn chương trình Việt Nam và A*-A đối với các bộ môn chương trình Cambridge). Kèm theo điểm Chứng chỉ Tiếng Anh tương đương IELTS 7.0 trở lên.

Xin được tuyên dương các bạn học sinh xuất sắc dưới đây:

1. Phạm Khánh Linh - 11AS2
2. Trần Thu Hà - 11AS2
3. Ngô An Khánh - 11NS2
4. Trần Phạm Phương Linh - 9IG1E1
5. Lương Huệ Phương - 10IG2E3
6. Nguyễn Đình Uy - 10IG2E3
7. Phạm Lê Vinh - 10IG2S1
8. Nguyễn Đặng Bảo Ngọc - 10IG2E3
9. Nguyễn Hoàng An - 10IG2S1
10. Nguyễn Tuệ Nhi - 10IG2S1

Một lần nữa, xin được chúc mừng. Hy vọng trong tương lai, sẽ còn nhiều bạn học sinh Nguyễn Siêu gặt hái được nhiều giải thưởng hơn nữa!

Tìm hiểu thêm thông tin thêm về chương trình học bổng NZGCC tại đây: https://bit.ly/2XuEURQ.

___

(*) AFS là tổ chức quốc tế phi chính phủ và phi lợi nhuận cung cấp các cơ hội học tập cải thiện năng lực liên văn hóa cho người học toàn cầu.

___

Danh sách các học sinh nhận học bổng

Học sinh Ngô An Khánh

Học sinh Nguyễn Đình Uy