Thế giới của các "siêu" teen và ngôi trường độc nhất chuẩn IELTS

16:39 20/07/2009

Bạn đang là một teen 9? Đang băn khoăn liệu ngôi trường cấp 3 nào sẽ "đón" bạn với những điều kiện học tập tốt nhất đây? Ngôi trường ấy mang tên THPT Nguyễn Siêu. Và sẽ là ngôi nhà lý tưởng nâng cánh ước mơ của bạn!

Từ chuẩn quốc gia lên chuẩn quốc tế
 
Với mục tiêu mang đến cho teen Việt một môi trường học tập lý tưởng giúp các bạn trau dồi kiến thức và phát triển kỹ năng, trường THPT Nguyễn Siêu đã phát triển mạnh các lớp “Dịch vụ giáo dục trình độ chất lượng cao” từ năm 2006 và sau này đã trở thành Trường Cambridge quốc tế, trung tâm khảo thí quốc tế được Cambridge ủy quyền.
 
 
Cơ sở vật chất hiện đại
 
Nắm bắt được hai mục tiêu lớn của teen Việt hiện nay là ước mơ đại học và ước mơ du học, trường THPT Nguyễn Siêu đã xây dựng một môi trường đào tạo chất lượng quốc tế ngay ở Việt Nam. Từ điều kiện cơ sở vật chất, tới chương trình dạy học đến đội ngũ giáo viên đều thẩm định theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Học sinh THPT Nguyễn Siêu
Học sinh THPT Nguyễn Siêu
 
Dạy học “2 in 1”
 
Đây là một mô hình dạy học rất mới và sáng tạo của trường THPT DL Nguyễn Siêu. Chỉ với một lượng thời gian học trên lớp, nhưng khối lượng kiến thức các bạn học sinh thu được lại bằng cả khi học thêm ở “lò”. Bên cạnh đội ngũ các thầy cô giáo trong trường, rất nhiều thầy cô từ các trường Đại học nổi tiếng cũng được mời về giảng dạy cho các bạn học sinh Nguyễn Siêu, giúp các bạn ôn luyện kiến thức ngay từ lớp 10 cho tới khi đi thi đại học.
 
Thư viện siêu kul giúp teen Nguyễn Siêu tha hồ tra cứu Với mô hình dạy học “2 in 1” này, các bạn học sinh sẽ tiết kiệm được thời gian phải chạy từ “lò” này sang “lò” khác, hay bí bức trong cái “lò” lên tới gần trăm người. Thay vào đó, bạn có thể tranh thủ chơi môn thể thao mình thích, hay nghiền ngẫm nốt cuốn đang đọc dở, hoặc học một lớp kỹ năng mềm bổ ích.
 
 
Đội ngũ giáo viên quốc tế “pro”
 
Nhiều teen ngay từ khi đặt chân vào trường cấp ba đã ấp ủ ước mơ được học ở các trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Chính vì vậy, mô hình “Dịch vụ giáo dục trình độ chất lượng cao” và sau này là mô hình song ngữ quốc tế Cambridge được mở ra để phục vụ mục tiêu này của các bạn học sinh.
 
Nhiều giáo viên từ các nước như Anh, Canada, Mỹ được mời tham gia giảng dạy và hoạt động cùng thầy cô và học sinh trường THPT Nguyễn Siêu.
 
Thầy Hugo đến từ Canada là một trong số các giáo viên nước ngoài được các bạn học sinh rất yêu mến. Các tiết học của thầy luôn sáng tạo và cuốn hút được sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh. Đặc biệt, chương trình tiếng Anh với các giáo trình quốc tế như PET, đảm bảo khi ra trường, trình độ tiếng Anh của các bạn học sinh đều đạt IELTS 5.0.
 
Bạn Hoàng Nhật Quân - một “mem” xuất sắc của lớp 11A1, ngay từ khi vào trường đã đặt mục tiêu du học nước ngoài. Chính vì thế, với nỗ lực bản thân và sự giúp đỡ của các thầy cô giáo trong trường, chỉ sau hai năm bạn đã đạt IELTS 6.0 và hoàn tất thủ tục, chuẩn bị va-li sang Úc du học vào tháng 9 tới. Nhật Quân, mới hết lớp 11 mà IELTS đạt 6.0 Nhật Quân cho biết: “Tớ chưa từng tham gia một lớp tiếng Anh nào ở ngoài, tất cả kiến thức tớ tích lũy được là nhờ các thầy cô trong trường truyền đạt và bản thân tự học. Giờ tớ đã rất tự tin để khẳng định mình trong môi trường quốc tế.”
 
Tất cả những điều trên đã đủ để thuyết phục bạn lựa chọn môi trường giáo dục tốt nhất cho mình?
 
THPT Nguyễn Siêu sẽ luôn là ngôi nhà để các bạn thỏa sức mơ ước và đưa ước mơ đến với hiện thực. 
 
 
Thỏ Trắng (Hoa Học Trò)