Trường Nguyễn Siêu đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

06:56 11/11/2021

Đúng vào dịp Kỷ niệm 30 năm thành lập, trường Nguyễn Siêu đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất dành tặng đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2016-2017 đến năm học 2020-2021, góp phần vào xây dựng sự nghiệp Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng trường Nguyễn Siêu được tổ chức sáng 10/11 tại Hà Nội. Đây cũng là Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15, tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm học 2021.

Chủ tịch HĐQT, NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước CHXHCNVN

Thay mặt toàn thể giáo viên, cán bộ, nhân viên, học sinh trường Nguyễn Siêu, Đại tá - Nhà giáo ưu tú Nguyễn Trọng Vĩnh, người sáng lập và là Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường đã nhận Huân chương Lao động hạng Nhất từ Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh và Thứ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Nguyễn Hữu Độ.

Trong những năm vừa qua, trường Nguyễn Siêu liên tục được tuyên dương, khen thưởng với các giải thưởng Nhà giáo tâm huyết sáng tạo, các hoạt động nâng cao chất lượng dạy và học trong thời kỳ đổi mới, đi tiên phong trong nhiều sự kiện thích ứng với khó khăn, thách thức của giai đoạn dịch bệnh Covid-19, phấn đấu trở thành ngôi trường song ngữ hàng đầu Việt Nam, đồng thời xây dựng môi trường học đường Xanh hạnh phúc, Sáng tư duy. Huân chương Lao động hạng Nhất là thành quả vô cùng ý nghĩa, là sự động viên, khích lệ to lớn đối với thầy, trò nhà trường trong năm học kỷ niệm tuổi 30.