Công tác Đảng

GÌN GIỮ TRUYỀN THỐNG, PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG

Lấy giáo dục đạo đức làm sợi chỉ đỏ xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục toàn diện của trường” chính là phương châm sống còn, là ưu tiên số một mà người sáng lập, lãnh đạo - đồng thời là Bí thư Chi bộ, Bí thư Đảng bộ nhà trường - nêu cao trong suốt hơn 30 năm lịch sử xây dựng và phát triển Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu.

BẢN TIN THÁNG 5/2023

[Gửi Quận ủy Cầu Giấy]

LỜI NHẮN CỦA BÁC ĐẾN THẾ HỆ TRẺ

Ngày 19/5/2023 là kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu. Tuy Người đã đi xa nhưng hình bóng, công ơn và tấm lòng của Người thì còn mãi không chỉ trong trái tim mỗi người dân Việt mà còn cả trong trái tim của bạn bè yêu hòa bình quốc tế.

BẢN TIN THÁNG 4/2023

[Gửi Quận ủy Cầu Giấy]

Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 93 – KH/QU ngày 02/11/2022 của Quận ủy Cầu Giấy về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2022, Đảng ủy trường THPT Nguyễn Siêu xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện trong toàn Đảng bộ.

Đại hội Chi bộ trường THCS-THPT Nguyễn Siêu nhiệm kì 2022-2025

Ngày 08/9/2022, Chi bộ Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025, đây là một dịp quan trọng để ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các Đảng viên, đồng thời góp ý, tham luận về vai trò của đảng viên trong việc đổi mới và hội nhập của ngành giáo dục hiện nay tại Trường Nguyễn Siêu.

Phát động Hội thi tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW

Từ ngày 01/8/2022, Hội thi tìm hiểu Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 05/5/2022 của Bộ Chính trị về "Phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 của thành phố Hà Nội" đã chính thức được phát động và triển khai Vòng Sơ khảo.

Bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị khóa XIII về “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an Nhân dân thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có bài phát biểu quan trọng.

"Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam năm 2022"

Cuộc thi được tổ chức trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, mạng xã hội VCNet và các cơ quan báo chí phối hợp từ ngày 13/6 đến ngày 05/9/2022.

Đại tá, NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng

Sáng 13/5, Đảng bộ thành phố Hà Nội, Quận uỷ Cầu Giấy đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu cho các Đảng viên lão thành, có nhiều cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng và xây dựng Tổ quốc. Đại tá, NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh, Chủ tịch HĐQT trường Nguyễn Siêu vinh dự được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng.