GIÁ TRỊ CỦA CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE ENGLISH

08:00 01/10/2017

Kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge nhằm xác định năng lực sử dụng tiếng Anh của người học trong độ tuổi trải dài từ học sinh phổ thông đến người đi làm.

Cho dù bạn đang lên kế hoạch sống, làm việc hoặc học tập ở đất nước mình hay ở nước ngoài, Cambridge có thể cung cấp cho bạn các kỹ năng tiếng Anh để thành công. Được công nhận trên toàn cầu bởi hơn 25.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ hàng đầu thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Singapore, v.v, các bài thi Cambridge diễn ra tại hơn 130 quốc gia cho hơn 5,5 triệu người mỗi năm đã mở ra vô vàn cánh cửa cho người học: là cánh cổng tới bậc giáo dục sau đại học, tìm kiếm cơ hội việc làm và các lựa chọn về công việc cũng như học tập tự do được công nhận trên toàn cầu.

Quý cha mẹ học sinh và học sinh có thể tra cứu danh sách các trường học & cơ sở giáo dục công nhận chứng chỉ Cambridge TẠI ĐÂY