HỌC SINH NGUYỄN SIÊU DỰ GIẢI CẤP THÀNH PHỐ CUỘC THI TIN HỌC TRẺ 2024

17:29 02/05/2024

Vượt qua nhiều bài dự thi chất lượng, học sinh Nguyễn Sỹ Bảo Minh (6CI6) với Game bắn súng đã trở thành gương mặt đại diện cho Quận Cầu Giấy tham gia Vòng chung kết Hội thi Tin học trẻ thành phố Hà Nội 2024.

Ở Hội thi Tin học trẻ Quận Cầu Giấy, trường Nguyễn Siêu cử 16 học sinh tham dự cả hai phần thi: Phần thi chung và Phần mềm sáng tạo. Với ưu thế về các phần mềm sáng tạo, các thí sinh Nguyễn Siêu đã đạt những giải thưởng như sau:

Các thí sinh Nguyễn Siêu tham dự Hội thi Tin học trẻ quận Cầu Giấy

2 giải Ba thuộc về nhóm Nguyễn Cao Trí, Trần Khải Tuấn (7CI5) – Gậy thông minh cho người mù và nhóm Nguyễn Bảo Châu, Vũ Bùi Nhật Minh (7CI1) – Support Learning.

2 giải Khuyến Khích thuộc về Nguyễn Quang Minh (8CI7) – sản phẩm mang tên Tony và nhóm Ngô Thái An, Lê Minh (7CI3) – Đi tìm kho báu.

Bạn Bảo Minh đại diện quận Cầu Giấy tham dự cuộc thi cấp thành phố

Đặc biệt, bạn Nguyễn Sỹ Bảo Minh (6CI6) với phần mềm sáng tạo “Game bắn súng” đã đạt giải Khuyến khích cấp thành phố, đại diện cho Quận Cầu Giấy tham gia Vòng chung kết Hội thi Tin học trẻ thành phố Hà Nội năm 2024.

Hội thi Tin học trẻ là một sân chơi lành mạnh, bổ ích; khuyến khích, tạo động lực cho các bạn thanh thiếu nhi học tập, nâng cao năng lực số, đồng thời phát hiện các tài năng công nghệ thông tin trong trường học, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công cuộc chuyển đổi số quốc gia và phát triển đất nước.