TIN NỔI BẬT


NSers, mùa Trại hè rộn rã

Sau một năm học phải "ngủ đông" quá dài vì Covid-19, hè 2022 là khoảng thời gian học sinh Nguyễn Siêu trỗi dậy bản thân mình với việc tham gia các Trại hè (đa số là miễn phí) do nhà trường phối hợp với các đơn vị có chuyên môn tổ chức.

Tiểu học Nguyễn Siêu: Mùa hè bận rộn và vui khoẻ

Hè 2022 đối với các bạn nhỏ Nguyễn Siêu là một khoảng thời gian đặc biệt, nơi các bạn được thoả sức tham gia các CLB nghệ thuật, thể thao... hoàn toàn miễn phí như để bù đắp những thiệt thòi của mùa Covid-19 bị "giam lỏng" trong bốn bức tường.

Trại hè Trí tuệ Cảm xúc: từ hơi thở đến trái tim

Những ngày đầu tiên của Trại hè Trí tuệ Cảm xúc là vô số trải nghiệm khó quên đối với tất cả những ai tham dự, giống như một luồng sinh khí mới len lỏi từ hơi thở đến trái tim, chạm vào những rung động sâu xa nhất của một con người...

Trại hè Color in Me - những sắc màu cuộc sống

Một tuần với trại hè Color in Me là một tuần đầy ắp các hoạt động, kỹ năng, là nơi mà các NSers có được khoảng không gian riêng để khám phá bản thân và làm quen thêm nhiều người bạn mới.

Team Nguyễn Siêu giành giải Ba trại hè Kỹ năng tương lai New Zealand 2022

Nhóm học sinh Nguyễn Siêu đã xuất sắc giành giải Ba tại New Zealand Future Skills Camp 2022 - Trại hè Kỹ năng Tương lai New Zealand 2022, mở ra một tương lai ấn tượng về năng lực lập trình.

Tiến sĩ Ben Schmidt và hành trình kiến tạo 10 năm Cambridge tại Nguyễn Siêu

Mỗi khoảnh khắc vàng trong lịch sử 30 năm của trường Nguyễn Siêu đều ghi dấu ấn của những vị khách vô cùng đặc biệt. Họ đến với Nguyễn Siêu vì mục tiêu xây dựng nền giáo dục quốc tế tại Việt Nam, nhưng đồng thời, họ cũng là những vị khách thân thiết trong gần một thập kỉ trường Nguyễn Siêu triển khai chương trình Cambridge. Một trong những vị khách đó là Tiến sĩ Ben Schmidt, Giám đốc Cambridge khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Lost in Hà Nội - Hành trình đầy ắp tiếng cười

Tuần thứ 2 Lost in Hà Nội là một hành trình trải nghiệm thực tế đầy ấn tượng với các bạn học sinh: được tham quan, tìm hiểu về các di tích lịch sử nổi tiếng tại Thủ đô Hà Nội và thực hành các kỹ năng chụp ảnh, quay phim, lên ý tưởng cho một sản phẩm truyền thông hoàn chỉnh.

Chia sẻ cơ hội, mở lối thành công

Những năm gần đây, đất nước Australia luôn là điểm đến được lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên Việt Nam. Nền giáo dục của Australia vinh dự được nằm trong TOP các nền giáo dục hàng đầu thế giới, mang về 15 giải Nobel trên khắp các lĩnh vực.

Trại hè Lost in Hà Nội 2022: Một trải nghiệm đáng nhớ

Chuyến hành trình kéo dài một tuần của Trại hè Lost in Hanoi đã đưa các bạn học sinh tới tham quan các địa điểm di tích lịch sử nổi tiếng của Thủ đô, nhưng đồng thời cũng giúp các bạn cải thiện năng lực sử dụng thiết bị điện tử cá nhân để tạo ra một sản phẩm truyền thông mang thông điệp về một mùa hè hạnh phúc.