Học thuật

Nếp Sử dụng Công nghệ: Vì sao ta cần thanh lọc công nghệ trong thời đại số?

Theo Globalwebindex, 96% thế hệ Z toàn cầu sở hữu riêng một chiếc điện thoại thông minh. Khi được hỏi về vật dụng bất ly thân, 7/10 công dân thế hệ Z nhác đến các thiết bị kết nối Internet như điện thoại và máy tính cá nhân.

Nếp Sử dụng Công nghệ: Các yếu tố cần lưu ý để giao tiếp online hiệu quả

Đã bao giờ bạn rơi vào tình huống: Dành 1-2 tiếng đồng hồ để nhắn tin trao đổi qua lại với gia đình, bạn bè, thầy cô giáo, rồi nhận ra nếu gọi điện, cả hai chắc chỉ mất tầm 15 phút?

Kĩ năng quản lý công việc cá nhân dành cho học sinh Nguyễn Siêu

Với hàng tá danh sách bài tập và các dự án trong tay, các bạn học sinh ít có khả năng thực hiện công việc ngay nếu không biết cách sắp xếp danh sách công việc một cách hợp lý và chính xác. Sau đây là một số phương pháp đơn giản mà ta có thể ứng dụng cho việc sắp xếp thứ tự công việc cần được ưu tiên.